top-banner-2

Thứ ba, 21/11/2023, 10:48 GMT+7

Hơn 100 người đẹp khắp thế giới sẽ đến Việt Nam dự thi Miss Earth 2023

Những hình ảnh mang đậm nét văn hóa Việt Nam như áo dài, nón lá, hoa sen... được đưa vào clip quảng bá cuộc thi Miss Earth 2023.

hon-100-nguoi-dep-khap-the-gioi-se-den-viet-nam-du-thi-miss-earth-2023-tgnguoinoitieng

Trương Ngọc Ánh và các người đẹp trong top 4 "Miss Earth 2022" diện trang phục áo dài truyền thống của Việt Nam - Ảnh: MILOR TRẦN

Miss Earth (Hoa hậu Trái đất) là một trong bốn cuộc thi sắc đẹp uy tín trên thế giới. Năm nay, Miss Earth được tổ chức tại Việt Nam. Đây cũng là lần thứ hai Việt Nam đăng cai tổ chức, lần đầu tiên năm 2010 tổ chức tại Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa).

Ban tổ chức Miss Earth 2023 vừa tung bộ ảnh và clip quảng bá cuộc thi đậm chất văn hóa Việt Nam.

Miss Earth 2023 quảng bá văn hóa Việt Nam

Với thông điệp “Unique Bonds - One Planet” (tạm dịch: Cùng hành động vì một Trái đất mãi xanh), cuộc thi Miss Earth 2023 được tổ chức bởi TNA Entertainment do diễn viên - nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh sáng lập và điều hành.

Thông qua cuộc thi lần này, ban tổ chức mong muốn quảng bá du lịch, đặc biệt là văn hóa của Việt Nam đến đông đảo bạn bè quốc tế.

Chính vì vậy, ban tổ chức đã lồng ghép thông điệp về văn hóa Việt Nam qua câu chuyện áo dài, nón lá, hoa sen trong bộ ảnh và clip quảng bá cuộc thi Miss Earth 2023.

Trong clip, diễn viên - nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh cùng Mina Sue Choi - Miss Earth 2022, Sheridan Mortlock - Miss Earth Air 2022 và Andrea Aguilera - Miss Earth Fire 2022 duyên dáng trong trang phục áo dài, đội nón lá, tạo dáng bên hoa sen.

Ngoài ra, ban tổ chức còn thiết kế các hoạt động tham quan, gặp gỡ, tìm hiểu về văn hóa, lịch sử và con người Việt Nam dành cho thí sinh.

Từ đó, ban tổ chức xây dựng hình ảnh tích cực về đất nước, kích thích khách quốc tế đến Việt Nam khám phá.

Miss Earth sẵn sàng đón thí sinh

Dự kiến cuộc thi Miss Earth lần thứ 23 có hơn 100 thí sinh đến từ các quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới đến Việt Nam tranh tài. Các thí sinh bắt đầu đến Việt Nam từ ngày 28-11 tới.

Trong hành trình hơn ba tuần, các thí sinh sẽ trải qua nhiều phần thi phụ: Best Eco Project (Dự án môi trường ấn tượng nhất), trang phục dân tộc, trang phục áo tắm, phần thi tài năng…

Mina Sue Choi - Miss Earth 2022 - trong trang phục áo dài - Ảnh: MILOR TRẦN

Các thí sinh còn tham gia các hoạt động tình nguyện và bảo vệ môi trường.

Dự kiến đêm chung kết sẽ diễn ra ngày 22-12 tại TP.HCM, để tìm ra các danh hiệu Miss Earth, Miss Earth Air, Miss Earth Water và Miss Earth Fire.

Bà Trương Ngọc Ánh - chủ tịch TNA Entertainment - cho biết công tác chuẩn bị gần như hoàn tất các khâu, sẵn sàng đón tiếp thí sinh.

“Chúng tôi cam kết nỗ lực hết mình để tổ chức một mùa Miss Earth 2023 mang đậm dấu ấn Việt Nam và góp phần quảng bá văn hóa và du lịch nước nhà đến bạn bè quốc tế.

Đồng thời chúng tôi lan tỏa các sứ mệnh đối với môi trường, cộng đồng và xã hội” - bà Trương Ngọc Ánh nhấn mạnh.

Hoa hậu Đỗ Lan Anh sẽ đại diện Việt Nam tham gia Miss Earth 2023.

Đỗ Lan Anh sinh năm 1997, sở hữu chiều cao 1,71m. Cô tốt nghiệp Trường đại học California State University of Fullerton.

Đỗ Lan Anh đăng quang Miss Earth Vietnam 2023 vào giữa tháng 10-2023. Ngay sau đó, Lan Anh tập luyện thêm các kỹ năng và phát triển các dự án môi trường để dự thi quốc tế.

(Nguon: Tuoitre.vn)


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Hơn 100 người đẹp khắp thế giới sẽ đến Việt Nam dự thi Miss Earth 2023

 

hoa-moc-thien-2

miss-charm-2023

metro-sai-gon

dai-lam-moc

hoa-moc-thien

bia-kndn