Le Castella mở rộng quy mô với sự ra đời của chi nhánh thứ hai |
Le Castella ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường bánh ngọt Việt Nam. Thành công trong những ngày đầu mới thành lập đã thôi thúc những người chủ của công ty mở chi nhánh thứ hai tại thành phố Hồ Chí Minh. Với mong muốn đến gần hơn với khách hàng, chi nhánh thứ hai của Le Castella Việt Nam chính thức đi vào hoạt động tại Nguyễn Tri Phương, Quận 5, TP.Hồ Chí Minh. Ngay từ khi mới về thị trường Việt Nam, Le Castella Việt Nam đã gây nên một tiếng vang lớn với con sốt: "Bánh bông lan Đài Loan khổng lồ". Với hương vị ngọt ngào đi cùng lớp bánh mềm, xốp đã nhanh chóng chinh phục được thị hiếu dù là khó tính nhất của khách hàng. Hơn 2 tuần sau khai trương, đã có hàng trăm người xếp hàng liên tục để có thể mua được loại bánh trứ danh đến từ Đài Loan này. Bánh Le Castella là một loại bánh dạng sponge cake – bánh bông xốp mềm, được làm với thành phần chính là đường, bột, trứng kết hợp và sáng tạo ra nhiều hương vị đặc biệt nhưng vẫn giữ được nét truyền thống. Nối tiếp thành công trên, Diễm Hương cùng những người anh đã chính thức đưa vào hoạt động chi nhánh thứ hai của Le Castelle Việt Nam tại Nguyễn Tri Phương, Quận 5, Tp.Hồ Chí Minh. Đến tham dự buổi tiệc khai trương, ngoài vợ chồng Diễm Hương và thành viên ban giám đốc, Chia sẻ về thành công của mình, Diễm Hương mỉm cười tự hào: " Hương vô cùng tự hào về những thành tích mà mình đã được. Bên cạnh đó, Diễm Hương cũng mang ôm mộng sẽ chiếm lĩnh được thị trường bánh bông lan Đài Loan tại Việt Nam" Phương Nhi *Nội dung được thực hiện bởi hoạt động kinh doanh của Trường Sơn Media theo GPKD Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:
Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):
|