top-banner-2

Thứ ba, 04/06/2024, 11:43 GMT+7

NSND Trọng Trinh lần đầu khoe con trai cả và kể lại mối tình với vợ kém 16 tuổi

NSND Trọng Trinh đã có những chia sẻ về cơ duyên đưa anh đến với người vợ hiện tại và lần đầu tiên cùng con trai lớn xuất hiện trên sóng truyền hình.

nsnd-trong-trinh-lan-dau-khoe-con-trai-ca-va-ke-lai-moi-tinh-voi-vo-kem-16-tuoi

Trong chương trình Khách sạn 5 sao, NSND Trọng Trinh đã chia sẻ về con đường hoạt động nghệ thuật cũng như điều đặc biệt đã đưa anh đến với bà xã kém 16 tuổi. 

NSND Trọng Trinh trong chương trình "Khách sạn 5 sao".

NSND Trọng Trinh trong chương trình "Khách sạn 5 sao".

NSND Trọng Trinh cho biết đam mê với bộ môn nghệ thuật thứ 7 đến với anh như một mối duyên tự nhiên. "Tôi không bao giờ nghĩ mình sẽ thành nghệ sĩ biểu diễn. Khi còn nhỏ, tôi sống trong khu tập thể của Bộ Văn hoá. Lớn lên, tôi đi học và làm công việc khác rồi đấy chứ, thế nhưng thấy có lớp tuyển diễn viên thế là tôi đăng ký thi", nam nghệ sĩ nói.

NSND Trọng Trinh từng tiết lộ thời điểm anh theo nghề, bị cha phản đối, đuổi đánh anh xung quanh khu nhà tập thể. Nhưng cơ duyên ấy đã tạo ra một nghệ sĩ đa tài, luôn hết mình vì công việc cho đến tận bây giờ. Dù NSND Trọng Trinh đã nghỉ hưu nhưng anh vẫn tham gia các dự án làm phim khi có cơ hội.

Nghệ sĩ Trọng Trinh cho biết, khán giả biết đến anh với hai vai trò là đạo diễn và diễn viên. Nhưng riêng với anh, vai trò đạo diễn được nhận định là khó hơn. "Khi là đạo diễn mình muốn tất cả mọi thứ đều làm tốt nhất có thể", nam nghệ sĩ nói. 

NSND Trọng Trinh và bà xã kém 16 tuổi.

NSND Trọng Trinh và bà xã kém 16 tuổi.

Trong Khách sạn 5 sao, NSND Trọng Trinh tiết lộ về thức uống yêu thích là trà gừng. Đây là thứ đồ uống mà khi đi quay phim đoàn nào anh cũng mang sẵn bên mình để phòng cho những lần bị cảm hay trúng gió. Đây cũng là thức uống giúp Trọng Trinh và bà xã Lan Phương đến được với nhau.

"Trước đây chúng tôi chỉ là bạn, cô ấy đến thăm nhà, cơ quan chơi rồi mua cho tôi mấy hộp trà gừng. Một cái để trong xe ô tô, một cái để phòng làm việc, một cái để ở nhà. Tôi nhớ mãi đợt đang làm bộ phim "Cầu vồng tình yêu", về đến nhà khoảng 1 giờ đêm. Đi làm về khuya, tôi không kịp mua đồ thế là nấu mì và pa-tê ăn. Ăn xong tôi bị cảm tả. Gần như không còn sức, không nói được nữa, cả người rất khó chịu. Tôi mới gọi con trai thứ 2 ra pha cho cốc trà gừng để uống cho ấm người. Uống xong tôi qua được đêm hôm đó". Trải qua cơn thập tử nhất sinh, NSND Trọng Trinh suy nghĩ và quyết định về làm bạn sau này với người vợ kém 16 tuổi. 

Xuất hiện trong chương trình còn có Sơn Tùng - con trai NSND Trọng Trinh.  Sơn Tùng hồi nhỏ từng đóng chính trong phim Ngày hè sôi động nhưng lớn lên lại không theo nghiệp diễn xuất, chuyển hướng sang kinh doanh. Chia sẻ về điều này, Sơn Tùng cho rằng nghề chọn người, anh chưa có cơ duyên với nghề diễn. Tuy nhiên, nếu có cơ hội, Sơn Tùng vẫn mong có thể hoá thân thành

NSND Trọng Trinh và con trai Sơn Tùng.

NSND Trọng Trinh và con trai Sơn Tùng.

Còn NSND Trọng Trinh không muốn con vất vả vì theo nghề: "Lúc con học cấp 3, tôi không muốn con tham gia phim mà dành thời gian tập trung học văn hoá. Làm nghề này phải đi nhiều, không có thời gian bên cạnh vợ con. Nói thật nghề này phải hy sinh rất nhiều. Tôi không muốn con mình vất vả". 

Cùng xuất hiện trong chương trình, Sơn Tùng - con trai NSND Trọng Trinh - chia sẻ về cái được và mất khi có bố là NSND nổi tiếng nhưng thường xuyên vắng nhà. Những bữa cơm bố con được ăn với nhau chỉ ''đếm trên đầu ngón tay". "Có những tháng tôi đi biền biệt suốt. Ăn được dăm bảy bữa cơm nhà. Điều này khiến các con thiệt thòi khi ít được ăn cơm với bố. Tôi cũng không được gần con. Cái gì cũng có giá của nó", NSND Trọng Trinh nói thêm. Sau này trưởng thành, các con cũng dần thấu hiểu nỗi vất vả của bố. 

Ngoài ra, công việc bận rộn cũng khiến NSND Trọng Trinh gặp những tình huống ''dở khóc dở cười'' khi cháu nội nhận nhầm anh là ''ông ngoại''. "Lâu quá, ông nội cứ đi suốt, gặp lại cháu không nhớ. Nhìn thấy mình thì cháu gọi ''ông ngoại''. Cháu đích tôn mà ít khi ở gần cháu. Mỗi dịp tôi đi về, bao giờ cũng thế, tôi chỉ lao đến tìm và đón cháu thôi", NSND Trọng Trinh nói thêm.

Sau những phút giây chia sẻ, Sơn Tùng nhắn nhủ bố bớt công việc, quan tâm đến sức khỏe để anh được phụng dưỡng bố nhiều hơn. Còn NSND Trọng Trinh muốn con trai quay trở lại làm diễn viên, muốn thấy Sơn Tùng một lần nữa trên màn ảnh.

(nguồn: vtcnews.vn)


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

NSND Trọng Trinh lần đầu khoe con trai cả và kể lại mối tình với vợ kém 16 tuổi

 

hoa-moc-thien-2

miss-charm-2023

metro-sai-gon

dai-lam-moc

hoa-moc-thien

bia-kndn