top-banner-2

Thứ hai, 06/11/2023, 11:29 GMT+7

BTV Thụy Vân buồn vì sự cố bất khả kháng trên sóng trực tiếp của VTV trưa 4/11

BTV Thụy Vân bất ngờ bật ra tiếng ho khi đang dẫn sóng trực tiếp bản tin "Chuyển động 24h".

mc-thuy-van-tgnnt

Trong chương trình Chuyển động 24h trưa ngày 4/11, khán giả ngạc nhiên khi BTV Thụy Vân - người dẫn chính "bật ra tiếng ho" khi đang dẫn sóng. Đây là một sự cố bất ngờ với cả nữ BTV và toàn bộ ê-kíp chương trình.

Thụy Vân tiếc nuối khi gặp sự cố trên sóng.

Thụy Vân tiếc nuối khi gặp sự cố trên sóng.

Theo đó, khi đang dẫn 3 cụm tin liền nhau, nữ BTV bị ho ra tiếng. Cô vẫn cố dẫn nốt nhưng vì không kiểm soát được cơn ho, Thụy Vân đành nói: "Xin lỗi quý vị khán giả".

Sau đó, dù bản tin không ghi hình của người dẫn, phát phóng sự kế tiếp nhưng khán giả vẫn nghe thấy tiếng ho của nữ BTV. Sau 3 cụm tin này, BTV Sơn Lâm bất ngờ lên sóng, "cứu cánh" cho người đồng nghiệp của mình.

Chia sẻ với VietNamNet, BTV Thụy Vân cho hay, dù đây là sự cố bất khả kháng nhưng cô cảm thấy khá buồn vì bản tin mình đảm nhiệm không được trơn tru, trọn vẹn như thường lệ.

"Thực sự, một bản tin lên sóng sẽ mất rất nhiều công sức của tập thể. Tôi là người dẫn dắt mà không nói hết được là một điều thật sự đáng tiếc.

Lúc đó, tôi dẫn 3 cụm tin liền nhau nên không có thời gian nào nghỉ giữa chừng mà cắt cơn ho. Tôi biết cổ họng mình đang hơi yếu nhưng không nghĩ lại rơi vào tình huống như thế. Đó cũng là một sự cố không vui của tôi ngày hôm nay", BTV Thụy Vân bày tỏ.

BTV Thụy Vân được nhiều khán giả yêu mến.

BTV Thụy Vân được nhiều khán giả yêu mến.

"Ngay sau khi hoàn thành công việc, tôi phải đi khám và được bác sĩ kê cho rất nhiều thuốc. Tôi cũng mua máy khí dung về để giúp cổ họng nhanh khỏi hơn, không làm ảnh hưởng tới công việc", BTV Thụy Vân nói thêm.

Trên trang cá nhân, nữ BTV cũng bày tỏ sự tiếc nuối về sự cố. Tuy nhiên, rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp và cả người hâm mộ chia sẻ, họ thấu hiểu và thông cảm với cô bởi không ít người gặp phải trường hợp tương tự.

Thụy Vân là cái tên quá quen thuộc trên sóng truyền hình VTV. Cô là gương mặt nổi bật trong Chuyển động 24h, được yêu mến với vẻ ngoài xinh đẹp và lối dẫn chuyên nghiệp.

Ngoài công việc truyền hình, Thụy Vân còn được biết đến khi đạt ngôi vị Á hậu trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2008.

(Nguồn: Vtc.vn)

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

BTV Thụy Vân buồn vì sự cố bất khả kháng trên sóng trực tiếp của VTV trưa 4/11

 

hoa-moc-thien-2

miss-charm-2023

metro-sai-gon

dai-lam-moc

hoa-moc-thien

bia-kndn