top-banner-2

Thứ năm, 30/05/2024, 21:07 GMT+7

CEO Thuận Huyền Minh Huyền ra mắt bộ đôi THMH Queen Beauty - THMH Nano Curcumin

Sáng 27/05/2024, CEO Minh Huyền - Công ty TNHH Thương mại Thuận Huyền Minh Hà đã có buổi gặp gỡ cùng các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực khoa học tại nhà máy ở Hà Nam - nơi sản xuất nhiều sản phẩm uy tín từ Viện Hàn lâm Khoa học và công nghệ Việt Nam.

 ceo-thuan-huyen-minh-huyen-ra-mat-bo-doi-thmh-queen-beauty-thmh-nano-curcumin-01

 Dược sĩ Tuấn Lâm, Doanh nhân Thu Huyền – CEO Công ty TNHH Thuận Huyền Minh Hà, Đại tá – Thạc sĩ - bác sĩ Nguyễn Thái BiềngGiám đốc Ban khoa học Trần Trung

Quá trình gặp gỡ trực tiếp với các nhà khoa học hàng đầu thuộc Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, CEO Thuận Huyền Minh Hà có cơ hội trao đổi, học hỏi và chia sẻ những quan điểm cốt lõi để chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Đây không chỉ là một bước đột phá mới trong sự nghiệp kinh doanh của cá nhân Thu Huyền cũng như định hướng, chiến lược của Công ty TNHH Thương mại Thuận Huyền Minh Hà mà chị đang chèo lái.

ceo-thuan-huyen-minh-huyen-ra-mat-bo-doi-thmh-queen-beauty-thmh-nano-curcumin-3

CEO Thu Huyền hạnh phúc khi ra mắt bộ THMH Queen Beauty - THMH Nano Curcumin mang giải pháp sức khỏe đến với cộng đồng

Mục tiêu định hướng, chiến lược trong hành trình chăm sóc sức khỏe cộng đồng không chỉ là một bước tiến lớn trong sự nghiệp kinh doanh của doanh nhân Thu Huyền mà còn là minh chứng rõ ràng, thể hiện trách nhiệm xã hội, sự tôn trọng và tương tác tích cực với cộng đồng khoa học, giúp các đề tài nghiên cứu của các nhà khoa học phát triển trong cộng đồng doanh nghiệp, lan tỏa sâu rộng với xã hội.

ceo-thuan-huyen-minh-huyen-ra-mat-bo-doi-thmh-queen-beauty-thmh-nano-curcumin-1

“Tôi luôn rất cẩn trọng, chu đáo và lưu tâm lựa chọn, trải nghiệm các sản phẩm, đặc biệt là thực phẩm chức năng hướng tới việc chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho từng người, cho cả 3 thế hệ trong gia đình. Và tâm huyết hơn, chính là mong muốn góp phần giúp người dân được tiếp cận sản phẩm giá Việt nhưng chất lượng quốc tế mà cách tốt nhất chính là sản xuất tận gốc để giá thành thấp nhất đến được tay người tiêu dùng”. Thu Huyền – CEO Thuận Huyền Minh Hà chia sẻ.

ceo-thuan-huyen-minh-huyen-ra-mat-bo-doi-thmh-queen-beauty-thmh-nano-curcumin-4

THMH Queen Beauty là sản phẩm chăm sóc sức khỏe dành cho phụ nữ, được phát triển với công nghệ tiên tiến và các thành phần tự nhiên, giúp cải thiện và hỗ trợ bảo vệ sức khỏe phụ nữ từ bên trong. Trong khi đó, THMH Nano curcumin là sản phẩm chăm sóc sức khỏe tự nhiên, được chiết xuất từ nghệ và tối ưu hóa qua công nghệ nano, mang lại những lợi ích to lớn cho sức khỏe và hệ miễn dịch. Hai sản phẩm này không chỉ là thành tựu của doanh nghiệp mà còn là một bước tiến quan trọng trong việc tạo dựng niềm tin từ phía người tiêu dùng.

ceo-thuan-huyen-minh-huyen-ra-mat-bo-doi-thmh-queen-beauty-thmh-nano-curcumin-2

Sản phẩm THMH Queen Beauty.

Sản phẩm THMH Queen Beauty nhiều hoạt chất như: nano-isoflavone, nano-glutathione, collagen peptide, chiết xuất sâm tố nữ và macca, vitamin E, selen hữu cơ... có tác dụng tốt đối sức khỏe và sắc đẹp. Sản phẩm hỗ trợ làm giảm các triệu chứng bốc hỏa, rối loạn giấc ngủ, khô da, nhăn da, lão hóa da, suy giảm sinh lý do suy giảm nội tiết tố nữ.

Khi sử dụng sản phẩm THMH Beauty Queen, giúp bổ sung nhiều hoạt chất quí có lợi cho sức khỏe, đồng thời còn làm tăng cường sản xuất estrogen nội sinh. Người dùng sẽ cảm thấy khỏe mạnh hơn, trẻ đẹp hơn (khỏe bên trong - đẹp bên ngoài).

ceo-thuan-huyen-minh-huyen-ra-mat-bo-doi-thmh-queen-beauty-thmh-nano-curcumin-HP

Sản phẩm THMH Nano curcumin

Sản phẩm THMH Nano curcumin được tách chiết hoạt chất curcumin từ củ nghệ vàng và được bào chế dưới dạng nano với kích thước chỉ bằng vài nano mét. THMH Nano Curcumin có khả năng đi qua được những khe hở của tế bào khi đi vào cơ thể và phân tán đều vào trong máu, từ đó giúp cho cơ thể tăng khả năng hấp thu so với cách sử dụng là uống tinh bột nghệ thông thường. THMH Nano curcumin có công dụng hỗ trợ bảo vệ niêm mạc dạ dày, hỗ trợ giảm nguy cơ viêm loét dạ dày, đại tràng, ngăn ngừa và ức chế tế bào ung thư, giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch, cải thiện trí nhớ, tăng cường khả năng miễn dịch, hỗ trợ điều trị viêm gan, giảm mụn, sáng da.

Đây là sản phẩm duy nhất trên thị trường dưới dạng dung dịch nhưng lại chứa trong viên nang, người dùng không cần pha chế, tiện lợi có thể mạng đi bất cứ đâu. THMH Nano Curcumin đậm đặc kết hợp với xạ đen, tam thất, kích thước hạt nano từ 20-70nm, hấp thu hoàn toàn khi uống. Đây là điểm khác biệt lớn nhất của sản phẩm dung dịch Nano Curcumin so với các sản phẩm khác.
Hàm lượng Curcumin trong hạt Nano cao nhất trên thị trường là 20%, trong khi đó các sản phẩm thường khác chỉ đạt 8 – 10%. Độ tan tăng 8000 – 10000 lần so với curcumin thường, độ hấp thu trên 95%.

Viên dạ dày  THMH Nano Curcumin chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất thời điểm này bởi vì những giá trị đặc biệt của nó so với các nhãn khác, đem đến điểm chạm của sự uy tín bậc nhất, đồng thời là sản phẩm tái sử dụng thường xuyên, không như các thực phẩm chức năng khác.

NTT00373ceo-thuan-huyen-minh-huyen-ra-mat-bo-doi-thmh-queen-beauty-thmh-nano-curcumin-8

CEO Minh Huyền cho biết, cô cùng cộng sự rất tâm huyết khi cho ra mắt bộ đôi thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Queen Beauty - Nano Curcumin, nhằm góp phần chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

NTT00215

Sản phẩm được dán nhãn và kiểm tra kỹ trước khi cho ra mắt

Hi vọng rằng, với sự đầu tư nghiên cứu kỹ lưỡng trong từng sản phẩm, Thu Huyền sẽ tiếp tục làm nên những câu chuyện thành công mới, khẳng định uy tín của Công ty TNHH Thương mại Thuận Huyền Minh Hà đồng thời góp phần vào việc nâng cao chất lượng cuộc sống và sức khỏe của người dân, tạo dựng niềm tin và lòng tin cậy từ phía người tiêu dùng.

THMH Queen Beauty là sản phẩm bảo vệ sức khỏe dành cho phụ nữ, được phát triển với công nghệ tiên tiến và các thành phần tự nhiên, giúp cải thiện và bảo vệ sức khỏe phụ nữ từ bên trong. Trong khi đó, THMH Nano curcumin là sản phẩm bảo vệ sức khỏe có thành phần chủ yếu dược chất quý hiếm thiên nhiên như tinh nấm linh chi, tam thất, tinh chất nghệ và tối ưu hóa qua công nghệ nano, giúp hỗ trợ bảo vệ niêm mạc dạ dày, giảm acid dịch vị, hỗ trợ giảm các triệu chứng của viêm loét dạ dày…

GPQC số: 443/2024/XNQC-ATTP, 442/2024/XNQC-ATTP

Các sản phẩm trên không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Tham khảo ý kiến chuyên gia y tế trước khi sử dụng.

pv

*Theo Ấn phẩm Lăng kính Người nổi tiếng

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

CEO Thuận Huyền Minh Huyền ra mắt bộ đôi THMH Queen Beauty - THMH Nano Curcumin

 

hoa-moc-thien-2

miss-charm-2023

metro-sai-gon

dai-lam-moc

hoa-moc-thien

bia-kndn