top-banner-2

Thứ sáu, 13/10/2023, 11:51 GMT+7

Đại sứ Doanh nhân Thăng Long Hà Nội chọn chữ thiện trong từng hành trình

Nguyễn Thị Trang – Danh hiệu Trang Florist đã được gọi tên với danh vị cao quý Đại sứ Doanh nhân Thăng Long Hà Nội nhiệm kỳ 2023 – 2024 tại chương trình vinh danh Top 30 Doanh nhân Thăng Long Hà nội được tổ chức long trọng tại Khách sạn Quốc tế Bảo Sơn đúng vào ngày Giải phóng Thủ đô 10.10.2023, trước thềm chào mừng ngày Doanh nhân Việt nam 13.10.

Chương trình được tổ chức quy mô, trang trọng thu hút sự tham gia của nhiều đại diện tới từ các tổ chức, ban, ngành, các cơ quan truyền thông báo đài và đặc biệt là sự tham dự của hơn 200 khách mời doanh nhân tới từ các ngành nghề khác nhau. Đặc biệt, chương trình có sự tham dự của Bà Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng - Chủ tịch Sáng lập & Điều hành hai tổ chức Happy Women Leader Network và Tổ chức liên kết kinh tế đa ngành HWO; Nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc Dương Trường Giang; Ca sĩ, nhà sản xuất âm nhạc Ngọc Châm; Nhà báo Trịnh Minh Anh - Tổng biên tập Tạp chí Hội nhập; Nhà báo Vũ Đình Tiến - Trưởng đại diện báo Pháp luật VN khu vực phía Bắc, bà Phạm Quỳnh - PCT Hội Đồng sáng lập & điều hành Happy Women, bà An Nhiên - PCT Hội đồng sáng lập Happy Women cùng các PCT Global, các Chủ tịch Miền đã về dự cùng các chủ tịch Khối Ngành/Ban thuộc tổ chức HWO.

dai-su-doanh-nhan-thang-long-ha-noi-1

Nhạc sĩ, NSX Âm nhạc Dương Trường Giang và Ca sĩ, NSX Âm nhạc Ngọc Châm trao hoa, bằng và cúp vinh danh cho Đại sứ Doanh nhân Thăng Long Hà Nội nhiệm kỳ 2023-2024 Nguyễn Thị Trang

Đại sứ Doanh nhân Thăng Long Hà Nội Nguyễn Thị Trang ( Trang Florist) nhẹ nhàng, ấn tương trong tà áo dài truyền thống màu trắng với họa tiết của quốc hoa đã thu hút ấn tượng của toàn bộ khán phòng. Không chọn cho mình tông màu nổi bật, Trang khiêm nhường với màu trắng, hoa sen tinh tế nhưng ít ai biết rằng đây là nữ doanh nhân đã tổ chức hàng trăm khóa học, có hàng ngàn học viên học cắm hoa, đã giúp cho hàng ngàn phụ nữ khởi nghiệp với ngành hoa tươi. Nữ doanh nhân chọn kinh doanh ngành hoa tươi bằng tình yêu và đam mê, cô đã tự tay tạo nên những tác phẩm hoa đặc sắc phục vụ cho rất nhiều những sự kiện quy mô, trang trọng của nhiều tổ chức lớn trong và ngoài nước.

dai-su-doanh-nhan-thang-long-ha-noi-2

Trang Florist chia sẻ trên sân khấu phút giây được xướng tên Đại sứ Doanh nhân Thăng Long Hà Nội nhiệm kỳ 2023- 2024 trong xúc động

Bên cạnh hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực thiết kế, sáng tạo và cung cấp hoa tươi giúp tô điểm, làm đẹp cho cuộc đời, Trang Florist xác định cho mình sứ mệnh riêng, cô chọn chữ thiện trong từng hoạt động, nỗ lực chia sẻ, nỗ lực trao đi với mong muốn đóng góp phần nhỏ bé để giúp cuộc đời tươi đẹp hơn. Hình ảnh vinh danh trên sân khấu dành cho Đại sứ Doanh nhân Thăng long Hà nội 2023 không phải là hình ảnh rực rỡ mà là một hình ảnh lay động trái tim của cả khán phòng, đó là hình ảnh của một nữ doanh nhân trong hoạt động thiện nguyện xoa dịu những mảnh đời kém may mắn. Với sự lựa chọn đầy ý nghĩa cho vai trò Đại sứ Doanh nhân 2023-2023, Ban tổ chức chương trình muốn nhấn mạnh vào giá trị cộng đồng, giá trị chia sẻ của những Doanh nhân thời kỳ mới.

dai-su-doanh-nhan-thang-long-ha-noi-3

Đại sứ Doanh nhân Thăng Long Hà Nội Trang Florist chia sẻ hành trình khởi nghiệp trong talkshow đặc biệt “ Bản lĩnh Doanh nhân Thăng long Hà nội thời kỳ mới”

Chương trình vinh danh Top 30 Doanh nhân Thăng long Hà Nội được tổ chức trong không khí kỉ niệm 69 năm ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và hưởng ứng chào mừng Ngày doanh nhân Việt Nam 13/10, ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 đã tạo nên những giá trị và ý nghĩa đặc biệt không chỉ cho các doanh nhân tham dự chương trình mà còn mang lại giá trị đặc biệt cho cả cộng đồng doanh nhân nói chung.

Tại chương trình, BTC đã vinh danh Top 10, Top 30 Doanh nhân Thăng long Hà nội là những thành viên trong cộng đồng Happy Women Leader Network và Tổ chức Liên kết kinh tế đa ngành HWO với những thành tích hoạt động đáng tự hào trong thời gian qua

dai-su-doanh-nhan-thang-long-ha-noi-4

Toàn cảnh chương trình vinh danh Top 30 Doanh nhân Thăng long Hà Nội ngày 10.10.2023 tại khách sạn Quốc tế Bảo Sơn

Chương trình đã để lại ấn tượng sâu sắc cho cộng đồng về chân dung những doanh nhân thời kỳ đổi mới, những con người tràn đầy năng lực và đam mê, họ không chỉ sở hữu tài năng kinh doanh vượt trội, mà còn là những tấm gương sáng về lòng quyết tâm và bản lĩnh lãnh đạo, đặc biệt là sự sẻ chia và cống hiến cho cộng đồng. Đây là một hoạt động ý nghĩa chào mừng những ngày lễ lớn trong tháng 10 của cộng đồng Doanh nhân.

bui-thanh-huong

Doanh nhân - Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương Chủ tịch sáng lập và điều hành Tổ chức Happy Women Leader Network và Tổ chức HWO

Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women Leader Network là tổ chức nữ lãnh đạo uy tín tại Việt Nam, sau 7 năm hoạt động, tổ chức hiện nay gồm gần 18.000 thành viên trên toàn cầu là các nữ quản lý tự chủ về kinh tế, tự chủ về kinh doanh cùng mục tiêu kết nối và lan tỏa ra cộng đồng thông điệp giúp phụ nữ độc lập, tự chủ và hạnh phúc.

HWO là tổ chức liên kết các tổ chức trong và ngoài nước nhằm thực hiện mục tiêu liên kết phát triển kinh tế và cùng thực hiện các sứ mệnh cộng đồng. Cả 2 tổ chức đều được sáng lập và điều hành bởi Nữ hoàng hoa hồng – Doanh nhân Bùi Thanh Hương, người nữ doanh nhân đã dành 17 năm với rất nhiều thời gian và tâm huyết cho hoạt động cộng đồng, người có trái tim yêu thương và được hàng ngàn phụ nữ yêu mến.

*Theo Ấn phẩm lăng kính người nổi tiếng


Tin liên quan:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Đại sứ Doanh nhân Thăng Long Hà Nội chọn chữ thiện trong từng hành trình

 

miss-charm-2023

dai-lam-moc

bia-kndn