top-banner-2

Thứ ba, 17/03/2020, 10:37 GMT+7

Bác sĩ Phạm Minh Trường - Người tiên phong trong phương pháp căng da mặt không phẫu thuật tại Việt Nam

Nhận thấy những giá trị “ưu việt” của thẩm mỹ nội khoa, từ 10 năm trước khi thuật ngữ này còn chưa được nhiều người biết đến bác sĩ trẻ Phạm Minh Trường đã tiên phong chọn hướng đi này. Và 10 năm sau một lần nữa anh lại tiên phong trong phương pháp căng da mặt không phẫu thuật tại Việt Nam.

bac-si-pham-minh-truong-holly-beauty-16

Bác sĩ Phạm Minh Trường từng chia sẻ: “Thời điểm ta khóc mà không có người dỗ dành, ta học được kiên cường; thời điểm ta sợ hãi mà không có ai bên cạnh, ta học được dũng cảm. Thời điểm phiền não mà không có người hỏi han, ta học được cách thừa nhận; lúc mệt mỏi không có người dựa vào, ta học được cách tự lập”, có lẽ với cách sống tự lập, bản lĩnh và không ngại dấng thân nên anh đã chọn cho mình những lối rẽ có phần đi ngược với xu hướng của thực tại.

MRDAM6088

Từng tốt nghiệp đại học với tấm bằng Bác sĩ Đa khoa, bác sĩ Phạm Minh Trường gây ngạc nhiên cho gia đình và bạn bè khi quyết định chọn làm việc ở bệnh viện da liễu. Rồi một lần nữa anh rời khỏi vị trí ổn định của một bác sĩ bệnh viện công để lên Sài Gòn theo đuổi con đường thẩm mỹ nội khoa. Anh từng chia sẻ: “Có lẽ thứ gì đó khiến người ta sợ hãi thì ngừoi ta càng muốn cố gắng chinh phục và vượt qua nó. Nên giờ nếu có hai hay nhiều options xuất hiện cùng lúc, thì mặc nhiên mình lại chọn cái khó nhất để làm. Dù không biết có vượt qua được thử thách không nhưng cảm giác dám đương đầu với nỗi sợ hãi cũng là một trải nghiệm quý giá…”.

620A4226

Rất may những thử thách trong nghề mà bác sĩ Phạm Minh Trường đã từng lựa chọn đã cho những kết quả vô cùng ngọt ngào. Bằng tài năng, đam mê và nỗ lực trau dồi chuyên môn bác sĩ Phạm Minh Trường đã khẳng định vị trí hàng đầu của mình trong lĩnh vực thẩm mỹ nội khoa. Sau khi đảm nhận vị trí bác sĩ trưởng và giám đốc Y khoa của hàng loạt các Viện thẩm mỹ lớn, năm 2019 đánh dấu một bước ngoặt lớn trong sự nghiệp của bác sĩ Phạm Minh Trường khi anh kết hợp cùng ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng sáng lập viện thẩm mỹ HOLY International.

bac-si-pham-minh-truong-holly-beauty-7

Có thể nói, Holy International Clinic chính là “Nơi uy tín đi cùng danh tiếng”, bởi toàn bộ quy trình làm đẹp được giám sát trực tiếp bởi CEO - Bác sĩ Phạm Minh Trường và được bảo chứng bởi danh tiếng của danh ca Đàm Vĩnh Hưng.

Bản thân bác sĩ Trường đã và đang nhận được sự tín nhiệm của nhiều nghệ sĩ Việt Nam nổi tiếng từ các liệu trình trẻ hóa da hiệu quả và an toàn tối đa. Kết quả, cuối năm 2019 anh vinh dự nhận được danh hiệu Bác sĩ thực hiện dịch vụ căng da mặt không phẫu thuật - Ultherapy cho celebs (người nổi tiếng) nhiều nhất Việt Nam.

bac-si-pham-minh-truong-holly-beauty-6

Với lương tâm của một bác sĩ và danh tiếng 10 năm trong nghề vị CEO Holy International Clinic đã xác định rõ ràng sứ mệnh, ngay từ khi mới đặt nền móng chính là: Mang đến 100% dịch vụ làm đẹp chuẩn y khoa cho toàn bộ khách hàng, giảm tỉ lệ khách hàng bị biến chứng do sử dụng dịch vụ làm đẹp không đạt chuẩn.

ASTU4053

Với Với đam mê làm đẹp cho người, làm đẹp cho đời và không ngừng nâng tầm vẻ đẹp tự nhiên của người Việt, bác sĩ Trường tiên phong đưa về Việt Nam các phương pháp chăm sóc da hiện đại và an toàn nhất như:

-Thermage - FLX giúp da nhanh chóng căng bóng, Không nếp nhăn, bọng mắt tan biến, thu nhỏ lỗ chân lông, rãnh mũi má được làm nông, cằm - má thon gọn, làn da mọng collagen và elastin, gương mặt V-line chuẩn Châu Á.

bac-si-pham-minh-truong-holly-beauty-15

- Biolift: công nghệ thẩm mỹ trẻ hóa từ Anh, chăm sóc da căng da mặt định kỳ, không phẫu thuật. Hiệu quả xóa nhăn, căng da mặt và độ an toàn tối đa của Biolift được FDA Hoa Kỳ chứng nhận. Biolift sử dụng sóng siêu âm để tác động vào các vùng da bị chảy sệ, bủng rạc, có nếp nhăn, kích thích các sợi collagen và cơ mặt được phục hồi, phát triển, không can thiệp bởi phẫu thuật, không đau rát, không nghỉ dưỡng.

- Collagen Booster với nhiều công năng bồi đắp, nuôi dưỡng và tăng trưởng các sợi collagen nội sinh, Collagen Booster làm cho da mặt căng sáng, xóa nếp nhăn và phục hồi vùng da bị lão hóa.

bac-si-pham-minh-truong-holly-beauty-14

Ngoài ra, anh vẫn tiếp tục tham gia các hội thảo của ngành làm đẹp trên khắp thế giới để luôn đón đầu xu hướng và cập nhật những phương pháp làm đẹp tiên tiến nhất. Sự nghiệp của CEO Holy International Clinic chắc hẳn sẽ còn vươn xa hơn nữa, bởi anh chưa bao giờ ngừng cố gắng, ngừng phấn đấu để trở thành phiên bản hoàn hảo nhất của mình; “Tất cả những gì chúng ta làm không phải để người khác nhìn thấy và ghi nhận. Mà là chúng ta tự cảm nhận và ghi nhận những giá trị của chính mình. 10 năm phấn đấu không ngừng, học hỏi không ngừng và chắc chắn sẽ còn phấn đấu nhiều hơn nữa trong tương lai...” - Bác sĩ Phạm Minh Trường chia sẻ.

bac-si-pham-minh-truong-holly-beauty-1

Cát Tường

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Bác sĩ Phạm Minh Trường - Người tiên phong trong phương pháp căng da mặt không phẫu thuật tại Việt Nam

 

miss-charm-2023

dai-lam-moc

bia-kndn