top-banner-2

Thứ tư, 05/05/2021, 08:03 GMT+7

Á hậu Thanh Xuân chia sẻ kinh nghiệm xây dựng Hệ thống thẩm mỹ Thanh Xuân

Là nữ doanh nhân sở hữu chuỗi hệ thống Thẩm mỹ Thanh Xuân có 8 chi nhánh tại TP.HCM, Kiên Giang và Vũng Tàu, Á hậu Thanh Xuân đã trải qua nhiều kinh nghiệm từ những ngày mới bước đầu chập chững xây dựng cơ sở đầu tiên cho đến ngày phát triển thành công chuỗi hệ thống như hiện nay.

thanh-xuan-chia-se-kinh-nghiem-xay-dung-quan-ly-he-thong-spa

Á hậu Thanh Xuân chia sẻ kinh nghiệm xây dựng và quản lý Hệ thống thẩm mỹ, spa

Theo đuổi đam mê

Vừa qua, chúng tôi đã có dịp trao đổi cùng chị về kinh nghiệm xây dựng, phát triển và điều hành một chuỗi hệ thống Thẩm mỹ.

Chào Á hậu Thanh Xuân, rất vui khi chị đã đồng ý về buổi trò chuyện hôm nay. Chị có thể chia sẻ với độc giả về quá trình chị đến với nghề thẩm mỹ như thế nào?

Ngay từ khi còn nhỏ, Thanh Xuân đã luôn yêu thích nét đẹp của người phụ nữ. Khi lên thành phố làm việc, Xuân xác định đây là đam mê của mình và quyết định sống hết lòng với đam mê.

Cũng như bao ngành nghề khác, đam mê là một chuyện nhưng thực tế lại là chuyện khác. Mở một spa không chỉ cần kinh nghiệm về chuyên môn về quản lý… mà cần nguồn vốn, rất nhiều vốn, để được duy trì và tồn tại trong bước đầu.

Khi đã có một số vốn nhất định từ salon làm đẹp, Xuân quyết định mở chi nhánh 1 ở quận 7. Đây chính là bước đệm đầu tiên cho Xuân mở rộng ra cả một chuỗi hệ thống.

Vì yêu thích và đam mê làm đẹp, nên spa của Thanh Xuân đưa ra mức giá vô cùng mềm nhưng vẫn đảm bảo chất lượng của dịch vụ lên hàng đầu, để tất cả các chị em phụ nữ có cơ hội được tiếp cận với làm đẹp, mà không tốn quá nhiều tiền. Phương châm của Thanh Xuân là Đẹp an toàn – Đẹp bền vững. Chính chất lượng đã tạo nên uy tín thương hiệu cho Thanh Xuân ngày hôm nay.

Á hậu Thanh Xuân chia sẻ kinh nghiệm xây dựng và quản lý Hệ thống thẩm mỹ, spa

Khách hàng đang làm dịch vụ nâng cơ xóa nhăn trẻ hóa da tại hệ thống thẩm mỹ Thanh Xuân

Chất lượng dịch vụ quyết định thành công

Thẩm mỹ là một ngành khá đặc thù, nên để phục vụ khách hàng tốt đòi hỏi spa cần phải có những tiêu chuẩn riêng. Hệ thống thẩm mỹ Thanh Xuân đã đạt được những tiêu chuẩn gì?

Spa là ngành dịch vụ làm đẹp, nên tiêu chí đầu tiên chính là làm khách hàng cảm thấy thoải mái và hài lòng khi đến đây. Chất lượng dịch vụ luôn phải đứng đầu. Bên cạnh đó còn có các tiêu chuẩn khác như vị trí địa lý thuận tiện đi lại, máy móc hiện đại luôn cập nhật, các dược mỹ phẩm đảm bảo chất lượng an toàn, kỹ thuật tay nghề chuyên viên… Và khâu cực kỳ quan trọng là nhân sự, thái độ phục vụ chính là một trong các nhân tố quan trọng để giữ chân khách hàng.

Chúng tôi có đầy đủ các tiêu chuẩn trên. Chính chất lượng dịch vụ đã tạo nên uy tín cho thương hiệu Thẩm Mỹ Thanh Xuân.

Á hậu Thanh Xuân chia sẻ kinh nghiệm xây dựng và quản lý Hệ thống thẩm mỹ, spa

Chị nhận thấy thế nào về sự hình thành và phát triển cũng như lợi ích của ngành spa nói riêng và ngành thẩm mỹ nói chung tại Việt Nam?

Ngành spa hiện nay là đang rất phát triển và hình thành nhiều xu hướng theo nhu cầu làm đẹp ngày càng hiện đại của mọi người. Đây là thị trường lớn, mang lại lợi ích cao. Nhưng cũng chính vì vậy, đã tạo nên một số sự hỗn tạp trong ngành. Các cơ sở mọc lên như nấm, đủ loại thành phần, thượng vàng hạ cám. Chính vì vậy, khi đến spa, khách hàng cũng có một sự lựa chọn nhất định.

Kinh doanh bằng cái tâm

Chị có thể chia sẻ về kinh nghiệm để kinh doanh trong ngành spa?

Ngoài những tiêu chuẩn mà Thanh Xuân vừa nói ở trên, Xuân nghĩ, hãy kinh doanh bằng cái tâm và tài thì nhất định sẽ có chỗ đứng trong ngành nghề của mình.

Á hậu Thanh Xuân chia sẻ kinh nghiệm xây dựng và quản lý Hệ thống thẩm mỹ, spa

Theo chị, để có một nhân viên tốt, nên chọn những nhân viên có tính cách gì? Hiện nay, nhân viên của Hệ thống thẩm mỹ Thanh Xuân đạt được những điều gì?

Spa là ngành dịch vụ thì yếu tố đầu tiên, là nhân viên phải có tính nhẫn và trung thực, chăm chỉ học hỏi để trau dồi các kiến thức cũng như các kỹ năng trong ngành nghề.

Chúng tôi tự hào có đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, có cùng đam mê ngành làm đẹp như chính Thanh Xuân, và có đầy đủ yếu tố trên như trên.

Á hậu Thanh Xuân chia sẻ kinh nghiệm xây dựng và quản lý Hệ thống thẩm mỹ, spa

Hiện nay, theo chị, để spa hoạt động kinh doanh tốt nên được xây dựng, décor theo phong cách nào? Điều gì sẽ thu hút khách hàng?

Cũng tuỳ theo chiến lược của mỗi spa mà sẽ có xu hướng xây dựng, décor theo phong cách của riêng mình, có nơi chuộng cổ điển, có nơi chọn hiện đại, cũng có nơi chọn hoà mình với thiên nhiên… Nhưng mấu chốt cuối cùng là tạo không gian thoải mái nhất khi khách hàng bước chân vào spa.

Theo chị, làm sao chị có thể quản lý tốt cả một thệ thống spa rải rác nhiều tỉnh thành?

Cái chính là mình chia sẻ và phân công công việc cho thật hợp lý. Thời đại 4.0 thì không cần phải lúc nào cũng có mặt 24/24 tại từng chi nhánh nhé.

Cảm ơn chị đã có những chia sẻ chân tình. Chúc chị ngày càng xinh đẹp và công việc kinh doanh gặp nhiều thuận lợi hơn nữa.

Hệ thống Thanh Xuân Spa

- TP HCM:

140 Lê Văn Lương - Tân Hưng - quận 7

2SB1 - 8 Mỹ Viên - Tân Phú - Phú Mỹ Hưng - quận 7

2SA1 - 11 Mỹ Viên - Tân Phú - Phú Mỹ Hưng - quận 7

283 Huỳnh Tấn Phát, quận 7

- Kiên Giang

D5-L19 Đường 3/2- Rạch Giá, Kiên Giang

P18-19 Đường 3/2 – Khu đô thị Phú Cường, Rạch Giá, Kiên Giang

D42-43 Đường 3/2 Tp Rạch Giá, Kiên Giang

- Vũng Tàu

80 Lê Hồng Phong, P.04, Tp Vũng Tàu.

Website: https://thanhxuanspa.com/

HP

*Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Á hậu Thanh Xuân chia sẻ kinh nghiệm xây dựng Hệ thống thẩm mỹ Thanh Xuân

 

miss-charm-2023

dai-lam-moc

bia-kndn