top-banner-2

Thứ bảy, 08/12/2018, 09:51 GMT+7

Amber Heard vẫn thân thiết với tỷ phú Elon Musk dù chia tay

Không giống như mối quan hệ cay đắng với tài tử Johnny Depp, cô đào Hollywood và tỷ phú công nghệ đang 'duy trì tình bạn đẹp đẽ'.

elon-musk

Amber Heard và Elon Musk từng có mối tình lãng mạn từ năm 2016 đến 2017 trước khi kết thúc hẹn hò hồi tháng 2 năm nay. Mặc dù không còn bên nhau và cả hai đều đã có người yêu mới, Amber khẳng định cô và nhà sáng lập hãng xe điện Tesla vẫn liên lạc, coi nhau như những người bạn thân.

Amber và Elon Musk hẹn hò đi chơi đêm ở Australia vào đầu năm ngoái khi nữ diễn viên đang quay phim Aquaman.

Amber và Elon Musk hẹn hò đi chơi đêm ở Australia vào đầu năm ngoái khi nữ diễn viên đang quay phim Aquaman.

"Elon và tôi đã có một mối quan hệ tuyệt đẹp và giờ chúng tôi có một tình bạn cũng rất đẹp đẽ", Amber Heard chia sẻ trên The Hollywood Reporter, "Đó là vì chúng tôi có chung những giá trị cốt lõi: trí tò mò, các ý tưởng và những cuộc trò chuyện về tri thức, cùng chia sẻ về tình yêu đối với khoa học. Chúng tôi kết nối về rất nhiều thứ. Mỗi khi nói chuyện với anh ấy, tôi luôn được thể hiện chính mình. Tôi rất tôn trọng anh ấy".

Elon Musk từng si mê Amber Heard từ năm 2012 khi gặp cô ở trường quay. Biết nữ diễn viên Aquaman là một cô gái cá tính, ham mê triết học và khoa học, tỷ phú người Nam Phi đã nhờ nhà sản xuất phim hẹn gặp cô. Tuy nhiên, Amber từ chối vì thời điểm đó người đẹp hẹn hò Johnny Depp. Năm 2016, Amber ly hôn tài tử Cướp biển vùng Caribbe nên Elon Musk đã "chớp" ngay cơ hội để chinh phục cô lần nữa. "Amber là một người rất tuyệt vời để gặp gỡ", Elon từng thổ lộ trên The Hollywood Reporter.

Khi phóng viên gợi lại chuyện Elon Musk từng suy sụp vì thất tình sau khi chia tay với cô, Amber Heard liền cười nói: "Anh ấy không hề là người buồn tẻ".

Amber trên tạp chí Hollywood Reporter.

Amber trên tạp chí Hollywood Reporter.

Trong cuộc phỏng vấn, Amber cũng được hỏi về cuộc hôn nhân ồn ào với Johnny Depp và những lời cáo buộc gần đây của tài tử cho rằng vợ cũ là người ghê gớm và bịa đặt chuyện bị bạo hành. Tuy nhiên, nữ diễn viên chỉ đáp: "Tôi không muốn nói về Johnny nữa. Tôi cảm thấy hứng thú hơn khi thảo luận về công việc mình đang làm và những thứ khiến tôi tự hào. Tôi tự đấu tranh cho bản thân và cho những gì đúng đắn".

Theo ngoisao.net - 08/12/2018

Link nguồn: https://ngoisao.net/tin-tuc/hau-truong/hollywood/amber-heard-van-than-thiet-voi-ty-phu-elon-musk-du-chia-tay-3850963.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Amber Heard vẫn thân thiết với tỷ phú Elon Musk dù chia tay

 

hoa-moc-thien-2

miss-charm-2023

metro-sai-gon

dai-lam-moc

hoa-moc-thien

bia-kndn