top-banner-2

Thứ năm, 27/12/2018, 16:02 GMT+7

Huyền My đọ sắc 'bạn gái tin đồn' cầu thủ Phan Văn Đức

Trong khi Á hậu giữ phong thái lạnh lùng, Ngọc Nữ lại luôn nở nụ cười rạng rỡ trên môi, tối 26/12.

huyen-my-2

Xuất hiện trong một event tại Hà Nội vào tối 26/12, Huyền My chọn bộ đầm hồng pastel nữ tính. Thiết kế lệch vai với đường xẻ đùi cao tôn lên vóc dáng và đôi chân dài nuột nà của Á hậu.

Người đẹp cho biết, mặc dù những ngày cuối năm cô rất bận rộn với việc chạy show nhưng cô vẫn cố gắng duy trì đến phòng tập hàng ngày để giữ dáng. Tôi luôn tự đặt ra áp lực cho bản thân trong việc tập luyện, không chỉ là để giữ dáng mà còn là tăng cường sức khoẻ cho mình để đảm bảo lịch trình làm việc dày đặc, cô chia sẻ.

Người đẹp cho biết, mặc dù những ngày cuối năm cô rất bận rộn với việc chạy show nhưng cô vẫn cố gắng duy trì đến phòng tập hàng ngày để giữ dáng. "Tôi luôn tự đặt ra áp lực cho bản thân trong việc tập luyện, không chỉ là giữ dáng mà còn tăng cường sức khoẻ cho mình để đảm bảo lịch trình làm việc dày đặc", cô nói.

Huyền My đọ sắc bên bạn gái tin đồn của cầu thủ Phan Văn Đức - 2

Gần đây Huyền My xuất hiện với tạo hình tóc tém cá tính khiến nhiều khán giả tò mò, thậm chí có người nghĩ cô 'xuống tóc' để thay đổi hình ảnh. Cô giải thích: "Tóc tém chỉ là một thử nghiệm với thời trang của tôi. Bản thân tôi cũng rất bất ngờ khi nhận được nhiều lời khen ngợi của mọi người. Tuy nhiên, tôi chỉ muốn hình ảnh của mình đa dạng và thời gian tới sẽ có nhiều biến hoá hơn".

Huyền My đọ sắc bên bạn gái tin đồn của cầu thủ Phan Văn Đức - 8

Ngọc Nữ, top 10 Hoa hậu Hoàn vũ 2017 cũng tham gia sự kiện. Người đẹp được công chúng chú ý khi vướng tin đồn tình cảm với cầu thủ Phan Văn Đức. Cô thường xuyên đến sân bóng cổ vũ cho Văn Đức, thậm chí có nhiều hình ảnh thân mật bên cầu thủ nổi tiếng. Trước thắc mắc về mối quan hệ, Ngọc Nữ không khẳng định mà chỉ cho biết, cô và Văn Đức là đồng hương thân thiết.

huyen-my

Khi đọ dáng bên Huyền My, 'bạn gái tin đồn' của Phan Văn Đức luôn nở nụ cười rạng rỡ, còn Á hậu thể hiện vẻ lạnh lùng, kiêu sa.

Huyền My đọ sắc bên bạn gái tin đồn của cầu thủ Phan Văn Đức - 7

Hai người đẹp có mối quan hệ khá thân thiết ở ngoài đời và từng cùng nhau tham gia nhiều chương trình ở Hà Nội.

Huyền My đọ sắc bên bạn gái tin đồn của cầu thủ Phan Văn Đức - 3

Tối qua, cả hai ngồi chung bàn dành cho khách mời.

Theo Quỳnh Như - ngoisao.net - 27/12/2018

Link nguồn: https://ngoisao.net/tin-tuc/hau-truong/showbiz-viet/huyen-my-do-sac-ban-gai-tin-don-cau-thu-phan-van-duc-3860331.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Huyền My đọ sắc 'bạn gái tin đồn' cầu thủ Phan Văn Đức

 

hoa-moc-thien-2

miss-charm-2023

metro-sai-gon

dai-lam-moc

hoa-moc-thien

bia-kndn