top-banner-2

Chủ nhật, 10/03/2019, 09:22 GMT+7

Vũ Khắc Tiệp nhập viện lúc nửa đêm vì bị ngã

Vào những phút cuối cùng của 'Đêm hội chân dài' tại Singapore tối 9/3, ông bầu bị hụt chân và bổ nhào xuống hàng ghế khán giả.

Tối 9/3, Đêm hội chân dài 12 diễn ra tại Singapore, thu hút đông đảo ngôi sao của showbiz Việt tham dự, trong đó có Hoa hậu Hà Kiều Anh, Kỳ Duyên, Ngọc Trinh... Đây là show diễn cuối cùng khép lại 12 năm tổ chức liên tiếp của Vũ Khắc Tiệp. Vào những phút cuối cùng của chương trình, tai nạn xảy ra khi ông bầu Vũ Khắc Tiệp bị hụt chân trên sân khấu và bổ nhào về phía hàng ghế khán giả. Cú ngã mạnh khiến phần ngực của anh đập mạnh vào thành ghế. Dù bị đau, anh vẫn cố gắng gượng dậy để tiếp tục gửi lời cám ơn đến những vị khách đã bay sang quốc đảo sư tử để góp mặt trong đêm hội.

Khi trở về phòng khách sạn, Vũ Khắc Tiệp không thể cử động được nên bạn bè đã gọi xe cấp cứu để đưa anh nhập viện vào lúc nửa đêm. Anh được bác sĩ khám và kết luận bị chấn thương phần mềm, may mắn không gãy xương sườn.

"Lúc đó tôi di chuyển đến sát chỗ khán giả để chào những người bạn thân. Vì quan sát chưa kỹ, tôi không để ý ngay dưới chân mình là hàng ghế ngồi nên mới bị hụt chân ngã. Ngực đập mạnh vào ghế làm tôi đau đớn và có cảm giác khó thở. Bạn bè đều rất bất ngờ trước sự cố và vội vàng đến nâng tôi dậy. Tôi đã nén đau để cười tươi vào những phút cuối của show diễn. Tôi cứ nghĩ mình không sao nhưng lúc về phòng nghỉ ngơi, cơ thể tôi không thể cử động được. Một phần vì đau đớn, một phần vì thấm mệt sau 3 ngày tổ chức Hoa hậu Áo dài, Đêm hội chân dài 12 với hơn 1.000 khách mời, tôi đã lịm đi. Khi vào viện, tôi không còn sức để nói chuyện. Bác sĩ phải cho tôi ngủ 2 tiếng, sau đó mới tiến hành chụp để kiểm tra tôi có chấn thương xương sườn hay không", Vũ Khắc Tiệp chia sẻ.

vu-khac-tiep-nhap-vien

Vũ Khắc Tiệp phải nhập viện lúc nửa đêm vì cơ thể không cử động được. 

Sáng 10/3, ông bầu Vũ Khắc Tiệp vẫn chưa hoàn toàn bình phục. Cơ thể anh còn đau và chỉ cử động được nhẹ nhàng. Anh sẽ bay về Việt Nam vào chiều tối nay và dự định vào bệnh viện kiểm tra thêm một lần nữa. 

Theo Thúy Anh/Ngoisao.net - 10/3/2019

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/vu-khac-tiep-nhap-vien-luc-nua-dem-vi-bi-nga-3892206.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Vũ Khắc Tiệp nhập viện lúc nửa đêm vì bị ngã

 

miss-charm-2023

dai-lam-moc

bia-kndn