top-banner-2

Thứ hai, 18/02/2019, 15:42 GMT+7

Phạm Băng Băng bị tố thường xuyên ra yêu sách quá đà, đòi hỏi cao

MC nổi tiếng Thôi Vĩnh Nguyên liên tục có những động thái phản đối sự quay lại C-biz của Phạm Băng Băng sau scandal trốn thuế.

"Sự cố Phạm Băng Băng" chắc chắn là 1 trong những vụ tai tiếng lớn nhất của làng giải trí C-biz trong năm 2018 và những ảnh hưởng của nó vẫn còn dư âm cho tới tận bây giờ. 

pham-bang-bang-bi-to-thuong-xuyen-ra-yeu-sach-qua-da-doi-hoi-cao-tgnguoinoitieng

Có thể nói MC Thôi Vĩnh Nguyên chính là người đã khiến cho Phạm Băng Băng phải "ngã ngựa" ngay khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp.

Sau khi MC Thôi Vĩnh Nguyên lên tiếng tố cáo việc lợi dụng "hợp đồng âm dương" để trốn thuế, Phạm Băng Băng đã phải cúi đầu nhận tội, nộp gần 900 NDT (3.100 tỷ đồng) tiền thuế và nhận vô số gạch đá từ dư luận.

Biến mất khá lâu trước công chúng, Phạm Băng Băng đã dần dần có những dấu hiệu quay trở lại với giới giải trí tuy nhiên cô lại liên tục gặp phải vô số trắc trở từ đàn anh Thôi Vĩnh Nguyên.

Trước tin đồn trở lại của Phạm Băng Băng, vào ngày 12/2, Thôi Vĩnh Nguyên đã chia sẻ lại những thông tin về vụ trốn thuế của cô cùng lời nhắn nhủ mang tính đe dọa: "Tên yêu quái này đến nay vẫn còn chưa xin lỗi, trong ngăn kéo của tôi còn có một vài thứ của cô ta. Chúng ta cứ từ từ mà chơi".

Động thái của vị MC nổi tiếng khiến cư dân mạng xôn xao chờ đợi những màn "bóc phốt" tiếp theo của Thôi Vĩnh Nguyên.

Thôi Vĩnh Nguyên vừa tặng cho Phạm Băng Băng "món quà Valentine đặc biệt" khi đăng tải điều khoản bổ sung cho hợp đồng giữa cô và đoàn phim Đại Oanh Tạc, tỏ rõ thái độ bất bình của mình trước sự quay lại của Phạm Băng Băng.
Chưa hết, Thôi Vĩnh Nguyên còn dùng 1 tài khoản Weibo khác lên tiếng phê bình Phạm Băng Băng tới nay vẫn chưa lên tiếng xin lỗi mình mà chỉ nghĩ đến tiền.

Sáng 15/2, Thôi Vĩnh Nguyên đã tiết lộ 1 phần hợp đồng khác của Phạm Băng Băng với đoàn phim Đại Oanh Tạc với lời nhắc nhở: "Nhớ uống thuốc trước khi xem".

Được biết, trong bộ phim bom tấn Đại Oanh Tạc, Phạm Băng Băng chỉ đóng 1 vai rất nhỏ, gần như chỉ là khách mời và xuất hiện trên màn ảnh trong ngắn ngủi 9 giây. Tuy nhiên, từ hợp đồng được tiết lộ, những điều khoản yêu sách và mức thù lao cao ngất ngưởng lại khiến cho cộng đồng mạng phải xôn xao.

Từ hợp đồng do Thôi Vĩnh Nguyên tiết lộ có thể thấy được đây là phần "dương" của hợp đồng được ký kết công khai với mức cát-xê 10 triệu NDT (34,2 tỷ đồng), trong đó có những điều khoản khi đóng phim của Phạm Băng Băng như yêu cầu ở khách sạn 5 sao với 2 gian phòng thương gia xa xỉ, nhân viên đi theo cần phải có 3 gian phòng tiêu chuẩn.

Phạm Băng Băng cũng yêu cầu chi phí cho 1 chiếc xe dùng cho sinh hoạt khác là 1.800 NDT/ngày (khoảng 6 triệu đồng). Ngoài ra, đoàn phim còn phải chi trả cho Phạm Băng Băng tiền cơm 1.500 NDT/ngày (5 triệu đồng), tiền hóa trang 30 nghìn NDT/lần (102,7 triệu đồng), tiền trang phục 10 nghìn NDT/lần (34,2 triệu đồng). 

pham bang bang bi to thuong xuyen ra yeu sach qua da, doi hoi cao hinh 2

Cư dân mạng cho rằng Phạm Băng Băng sẽ gặp khó khăn trong việc quay lại vì hành động của đàn anh.

 pham bang bang bi to thuong xuyen ra yeu sach qua da, doi hoi cao hinh 3

MC Thôi Vĩnh Nguyên sẽ làm gì nếu Phạm Băng Băng vẫn tiếp tục "ngoan cố" không chịu lên tiếng xin lỗi?

Phạm Băng Băng chỉ là 1 vai diễn rất nhỏ và xuất hiện vỏn vẹn 9 giây trên màn ảnh. Không biết phần "Dương" của hợp đồng đã như vậy thì phần "Âm" được giấu kín để lách luật kia sẽ như thế nào?
Ngày 16/2, Thôi Vĩnh Nguyên lại 1 lần nữa lên tiếng kêu gọi Phạm Băng Băng: "Tôi không cần biết cô kiếm được bao nhiêu tiền, tôi chỉ muốn biết cô có xin lỗi tôi hay không thôi!".

Giới chuyên môn cho rằng lần lên tiếng này của MC Thôi Vĩnh Nguyên sẽ khiến cho Phạm Băng Băng rơi vào "bão" dư luận và việc trở lại của cô sẽ khó khăn hơn rất nhiều. Không ít người cho rằng "Nữ hoàng thị phi" có lẽ nên công khai xin lỗi đàn anh trước khi những bằng chứng bất lợi cho cô tiếp tục bị tiết lộ.

Theo vov.vn - 18/2/2019

link nguồn: https://vov.vn/van-hoa/nghe-si/pham-bang-bang-bi-to-thuong-xuyen-ra-yeu-sach-qua-da-doi-hoi-cao-876851.vov


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Phạm Băng Băng bị tố thường xuyên ra yêu sách quá đà, đòi hỏi cao

 

miss-charm-2023

dai-lam-moc

bia-kndn