top-banner-2

Thứ ba, 07/11/2023, 14:19 GMT+7

Khán giả bức xúc với Chị đẹp đạp gió rẽ sóng: Chúng tôi không phải là chuột bạch

Nhiều khán giả không hài lòng với khả năng dẫn chương trình của MC Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 và cho rằng ‘khán giả không phải là chuột bạch thí nghiệm’.

khan-gia-buc-xuc-voi-chi-dep-dap-gio-re-song-chung-toi-khong-phai-la-chuot-bach-tgnguoinoitieng

Quốc Trường và Lâm Bảo Châu bị nhiều ý kiến trái chiều khi dẫn "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023" - Ảnh: Facebook nhân vật

Người dẫn (MC, Host) có vai trò quan trọng trong mỗi game show, đặc biệt là những chương trình truyền hình thực tế.

Vậy nên người dẫn ngoài có những kỹ năng cơ bản thì cần có khả năng ứng biến linh hoạt để xử lý khéo léo, ổn thỏa các tình huống phát sinh.

Người dẫn chương trình là linh hồn của show

“Tôi thắc mắc là chương trình hoành tráng tại sao lại mời Quốc Trường và Lâm Bảo Châu? Người dẫn chương trình là linh hồn của show mà mời người chưa có kinh nghiệm dẫn show thực tế, khán giả không phải là chuột bạch thí nghiệm”;

"Lâm Bảo Châu có sắc mà không có hương thì không làm nên cơm cháo gì"; 

"Quốc Trường còn đỡ hơn, Lâm Bảo Châu học thuộc và trả bài"; "Thấy quyết định sai lầm chưa? Kiên định từ chối thì tốt rồi"…

Đó là một số nhận xét của khán giả về Quốc Trường và Lâm Bảo Châu khi hai anh này đảm nhận vai trò MC kết nối các “chị đẹp” tại phòng chờ chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023.

Trước đó, ngay sau khi tập 1 chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 phát sóng đã dấy lên những tranh cãi về khả năng dẫn dắt của Quốc Trường và Lâm Bảo Châu.

Dù cả hai chia sẻ là lần đầu đảm nhận vai trò MC của một chương trình lớn còn nhiều bỡ ngỡ và không có kinh nghiệm. Tuy nhiên việc dẫn bị khớp, biểu hiện gương mặt chưa thoải mái, nhiều đoạn dẫn còn chưa suôn sẻ khiến khán giả không thông cảm và phản ứng trên mạng.

Khán giả còn nhận xét hai MC chỉ được mỗi cái mặt đẹp, còn dẫn thì nhạt. 

Lâm Bảo Châu chia sẻ trên trang cá nhân: “Hai anh em tôi bỡ ngỡ với các “chị đẹp” đầy thần thái ở đây quá… chỉ biết với giao diện cười thôi”.

Á hậu - MC Hoàng Oanh gây xúc động khi thể hiện ca khúc về mẹ trong phần thi tại "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023" - Ảnh: BTC

Á hậu - MC Hoàng Oanh gây xúc động khi thể hiện ca khúc về mẹ trong phần thi tại "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023" - Ảnh: BTC

Trấn Thành, Ngô Kiến Huy, Huy Khánh… được gọi tên

Trong các bình luận trên mạng xã hội, khán giả gọi tên Trấn Thành, Ngô Kiến Huy, Huy Khánh, Đức Bảo, Phí Linh…, thậm chí “chị đẹp” Hoàng Oanh đảm nhận vai trò dẫn chương trình này sẽ ổn hơn.

Nhiều khán giả cho rằng những MC trên có khả năng hoạt ngôn, khéo léo và từng dẫn nhiều chương trình thành công, để lại ấn tượng trong lòng khán giả.

Gần đây, Ngô Kiến Huy được đón nhận nồng nhiệt đang đảm nhận vai trò MC chương trình Ca sĩ mặt nạ. Còn Huy Khánh được lòng khán giả bởi chương trình Đệ nhất mưu sinh.

Trấn Thành đảm nhận vai trò MC nhiều chương trình có lượng người xem cao, gần đây nhất là Rap Việt. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, khán giả bình luận: “Mời Trấn Thành là “chết" show này luôn vì lượng anti của Trấn Thành quá đông, nhất là sau drama Đất rừng phương Nam”.

Trở lại với MC Quốc Trường và Lâm Bảo Châu, một số khán giả cho rằng “sai lầm ở người mời chứ mấy anh không sai, cùng lắm nhảy vài đoạn”.

(Nguồn: Tuoitre.vn)


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Khán giả bức xúc với Chị đẹp đạp gió rẽ sóng: Chúng tôi không phải là chuột bạch

 

hoa-moc-thien-2

miss-charm-2023

metro-sai-gon

dai-lam-moc

hoa-moc-thien

bia-kndn