top-banner-2

Thứ năm, 09/11/2023, 12:05 GMT+7

Vượt ngục được làm mới, Michael và Lincoln có trở lại?

Nhà sản xuất thông báo phim truyền hình nổi tiếng 'Vượt ngục' sẽ trở lại với phiên bản mới sau nhiều năm, khiến khán giả chờ đợi.

Theo Yahoo! News, loạt phim được người hâm mộ yêu thích - Vượt ngục (Prison Break) - đã sẵn sàng trở lại. Nhà sản xuất đang trong giai đoạn đầu phát triển phiên bản mới của bộ phim truyền hình nổi tiếng.

Series do Elgin James viết kịch bản và điều hành sản xuất, cùng với Dawn Olmstead, Paul Scheuring, Marty Adelstein và Neal Moritz.

"Vượt ngục" bản mới không liên quan đến các nhân vật cũ

Deadline mô tả dự án này là "một chương mới nằm trong bối cảnh thế giới của Vượt ngục". Thông tin chi tiết đang được giữ kín nhưng dự kiến không liên quan đến các nhân vật trung tâm của loạt phim gốc là Michael Scofield (Wentworth Miller) và Lincoln Burrows (Dominic Purcell).

vuot-nguc-duoc-lam-moi-michael-va-lincoln-co-tro-lai-tgnnt

Vượt ngục do Wentworth Miller thủ vai chính - Ảnh: Deadline

Lên sóng kênh truyền hình Fox từ năm 2005 đến năm 2017, Vượt ngục theo chân Michael Scofield, một chàng trai trẻ quyết tâm chứng minh sự vô tội của người anh trai bị kết án Lincoln Burrows. Để cứu anh mình khỏi án tử hình, anh ấp ủ một kế hoạch phức tạp nhằm trốn thoát khỏi nhà tù.

Ngoài Wentworth Miller và Dominic Purcell, các diễn viên đáng chú ý khác của phim bao gồm Amaury Nolasco, Sarah Wayne Callies, Paul Adelstein, Rockmond Dunbar….

Kịch bản thông minh và hợp lý của Vượt ngục mang đến sức hút lớn cho khán giả. 

Ban đầu bộ phim chỉ kéo dài 13 tập, nhưng vì hiệu ứng tích cực, nhà sản xuất quyết định kéo dài đến 22 tập.

Tác phẩm trở thành một hiện tượng của truyền hình Mỹ thời bấy giờ.

Dù kể từ mùa phim thứ 3, Vượt ngục gây tranh cãi vì chủ đề bị đẩy sang những thuyết âm mưu của chính phủ, khiến cho sức hút sụt giảm, nhưng dự án này vẫn luôn là một trong những điều tự hào của Fox với một giải thưởng Quả cầu vàng và hàng loạt đề cử danh giá khác.

(Nguồn: Tuoitre.vn)


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Vượt ngục được làm mới, Michael và Lincoln có trở lại?

 

hoa-moc-thien-2

miss-charm-2023

metro-sai-gon

dai-lam-moc

hoa-moc-thien

bia-kndn