top-banner-2

Thứ bảy, 20/07/2019, 21:18 GMT+7

Á hậu Marry Helen: Bình yên đem đến cuộc sống hạnh phúc và cơ hội thành công

Chung kết Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu đã khép lại, nhưng trong 18 thí sinh tham dự mỗi người sẽ có những dư vị khác nhau lưu giữ trong tim. Cuộc thi đã mở ra nhiều cơ hội mới cũng như đem đến những giá trị thiết thực để các nữ doanh nhân khẳng định bản thân. Á hậu Marry Helen càng thấy được những đúng đắn từ quan niệm sống của mình.

marry-helen-new

Trong hình ảnh của một doanh nhân, người đẹp Marry Helen quả thật là người phụ nữ mạnh mẽ và bản lĩnh. Đôi mắt sâu thẳm ấy luôn ẩn chứa những sức mạnh tiềm tàng để vượt qua trở ngại.

NTK 0064

Á hậu Marry Helen đã từng đối mặt với một quá khứ nhiều tổn thương, cuộc sống hôn nhân không trọn vẹn và cô đã trải qua quãng thời gian dài vượt lên để có một cuộc sống đúng nghĩa như ngày hôm nay.

Cuộc sống của người mẹ đơn thân cùng cô công chúa nhỏ đã thật sự ấm áp, Á hậu Marry Helen đã có những cột mốc chuyển mình vượt bậc, từng bước đi cô đều suy nghĩ sáng suốt để luôn làm chủ trong mọi hoàn cảnh.

NTK 0152

Trở về từ sau cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu, sự tự tin ấy lại càng trỗi dậy mạnh mẽ, hình ảnh doanh nhân Marry Helen toát lên thần thái của vẻ đẹp quyến rũ, dịu dàng. Dường như cô đã thoát ra vỏ bọc của sự an toàn, giữ vai trò giám đốc của Ngọc Cosmetic cô càng thấy rõ vị trí quan trọng của mình hơn.

Những chiến lược mới, chính sách về phân phối, ra sản phẩm mới, tìm kiếm thị trường,… luôn được doanh nhân Marry Helen chỉn chu và theo sát. Có thể nói thương trường là chiến trường khốc liệt nhưng Marry Helen luôn truyền lửa đến cho những phụ nữ cùng đồng hành bên mình sự yên tâm ấm áp.

NTK 0196 S

Đi lên từ những ngày đầu gian khó nên cô luôn trân quý những thành quả mà mình có được. Á hậu Marry Helen sẵn sàng giúp đỡ những phụ nữ có mong muốn tự lập về tài chính, độc lập trong cách sống để từ đó tìm thấy giá trị thật sự của bản thân.

Chân thành nhưng không yếu đuối, đó chính là phương châm sống mà người đẹp hướng tới. Hơn hết điều mong ước trong tương lai, Á hậu Marry Helen chọn sự bình yên để đi trên con đường cuộc đời của mình.

NTK 0183 S

Cảm nhận sự bình yên nghĩa là chúng ta cân bằng được cuộc sống, dung hòa giữa công việc và chăm sóc gia đình. Mọi việc làm hãy xuất phát từ trái tim biết yêu, rung động để từ đó nụ cười sẽ lan tỏa, hạnh phúc nhiều khi chỉ đơn giản thế thôi.

Khi bình yên, chúng ta mới tập trung vào công việc một cách hiệu quả, từ đó những cơ hội sẽ tìm đến, con đường dẫn đến thành công chắc chắn mở ra trong tương lai.

NTK 0164

Từ khi đăng quang ngôi vị Á hậu của Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu 2019, doanh nhân Marry Helen khá im ắng, cô chủ yếu tập trung vào công việc kinh doanh. Đã có nhiều lời mời tham gia các sự kiện nhưng với cô quan trọng nhất là cần phải có tác phong chuyên nghiệp của người quản lý, kinh doanh vững vàng, chia sẻ những câu chuyện đời sống và hoàn thiện bản thân mỗi ngày. Đó cũng là cách để truyền những năng lượng tích cực đến các phụ nữ hiện đại.

NTK 0166

Theo cô chia sẻ, mỗi sự kiện có những thông điệp khác nhau vì thế là một nữ doanh nhân, Marry Helen sẽ đón nhận những điều phù hợp nhất với mình trong hình ảnh của một Á hậu Doanh nhân đúng nghĩa.

Bài viết: Phan Yên

Photo: Khanh Nguyễn

Make up: Khang Lê

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media

 


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Á hậu Marry Helen: Bình yên đem đến cuộc sống hạnh phúc và cơ hội thành công

 

miss-charm-2023

dai-lam-moc

bia-kndn