top-banner-2

Thứ bảy, 17/08/2019, 13:03 GMT+7

Thành công của HH Tài năng Bích Hảo từ bài học ‘nhẫn nhịn’ của người mẹ

Trải qua những sóng gió của thương trường, hành trình 10 năm cho một sự nghiệp vững chắc hôm nay, CEO Bích Hảo thầm cảm ơn người mẹ của mình.

me-10

Không phải cứ đến mùa Vu lan chúng ta mới nghĩ về mẹ của mình, người mẹ mãi luôn trong trái tim của mỗi người con. Mùa hiếu hạnh lại về, cảm xúc dành cho mẹ càng dâng tràn mãnh liệt. Hoa hậu Tài năng Bích Hảo muốn dành tặng mẹ món quà đặc biệt nhân dịp rất nhiều sự kiện thành công đến với cô trong thời gian qua.

me-9

Bất động sản là con đường đi dài và có lẽ không bao giờ rời bỏ CEO Bích Hảo, đam mê kinh doanh thời trang đang phát triển cũng là động lực để Hoa hậu Tài năng Bích Hảo tiếp tục dấn thân vào thương trường. Làm được những điều ấy, Bích Hảo học tập rất nhiều từ chính mẹ của mình, đó là sự nhẫn nhịn và kiên trì.

2I3A4809

Sinh ra ở vùng quê nghèo, người mẹ tảo tần nuôi đàn con trưởng thành, hành trang vào đời và tự lập của CEO Bích Hảo là kho tàng đức tính quý giá mà mẹ đã dạy. Đến chốn phồn hoa của phố thị, những cạm bẫy luôn trải đầy nhưng vẫn không làm lùi bước đi của Bích Hảo.

me-4

Mỗi ngày sự nhẫn nhịn cứ thế lớn dần, nhẫn để chờ đợi cơ hội, nhẫn để tiếp tục học tập, nhẫn để mọi việc trở nên nhẹ nhàng hơn, luôn nhịn để nhìn thấu, phân tích vì vốn dĩ cuộc đời không bao giờ bằng phẳng. Nên ngày hôm nay đứng trước mẹ, HH Tài năng Bích Hảo cảm thấy hãnh diện vì được là con của mẹ, bài học của đức tính ấy mãi là hành trang cô mang theo đến suốt cuộc đời.

2I3A4800

Trong cuộc sống, đôi khi chỉ cần những va chạm nhỏ đã tạo ra nhiều hiểu lầm lớn, cách để thoát khỏi những nỗi oan ấy là từ từ chứng minh bằng hành động. CEO Dương Bích Hảo chia sẻ rằng đã không ít lần nhiều người nghĩ sai mình, nhưng cô chưa bao giờ đấu lại hay thanh minh, vì cô tin rằng sự nhẫn nhịn là liều thuốc tốt nhất chữa lành những hiểu lầm ấy.

me-3

Tất cả chúng ta trong dòng đời này, gặp nhau đều là cơ duyên, người ta thường nói rằng “Cuộc đời dài như một hơi thở”, quả thật đúng như vậy. Gặp nhau đó và rồi lại chia li, cuộc đời rất ngắn nên đã là cơ duyên thì hãy tạo nên niềm vui, cũng nhờ nhẫn nhịn từ bài học của mẹ mà giờ đây CEO Bích Hảo hiểu rõ hơn giá trị của thành công từ những duyên lành trong cuộc sống.

me-2

Trong phút chốc họ có thể chưa hiểu mình, Bích Hảo luôn tâm niệm hãy làm thật tốt công việc của bản thân, đến một lúc chính họ nhận ra và âm thầm gởi lời xin lỗi đến mình. Trải qua quá nhiều trở ngại, nhiều thách thức trong kinh doanh, có được một vị trí của ngày hôm nay đầy bản lĩnh của một CEO, Bích Hảo thầm cảm ơn đến người mẹ của mình.

me-1

Nhân mùa Vu lan về, cô cùng mẹ đã thực hiện bộ ảnh ý nghĩa, vừa để tri ân công dưỡng dục vừa cảm ơn những bài học quý giá trong cuộc đời mẹ dành cho con.

Bài viết: Lam Yên

Photo: Khanh Nguyễn - Make up: Lý Minh - Trang phục: Genli

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Thành công của HH Tài năng Bích Hảo từ bài học ‘nhẫn nhịn’ của người mẹ

 

miss-charm-2023

dai-lam-moc

bia-kndn