top-banner-2

Thứ hai, 29/08/2022, 19:21 GMT+7

Doanh nhân Phương Triều và hành trình đưa thương hiệu Kim Hoàn Khôi vươn xa

Tiếp nối truyền thống gia đình kinh doanh trong lĩnh vực kim hoàn đã được 70 năm, nữ doanh nhân trẻ Phương Triều tiếp tục đưa doanh nghiệp Kim Hoàn Khôi vươn xa đạt được nhiều thành tựu mới.

doanh-nhan-phuong-trieu-va-hanh-trinh-dua-thuong-hieu-kim-hoan-khoi-vuon-xa

DOANH-NHAN-PHUONG-TRIEU-TGNGUOINOITIENG-hp

DOANH-NHAN-PHUONG-TRIEU-TGNGUOINOITIENG

doanh-nhan-phuong-trieu-khat-vong-dua-thuong-hieu-vang-kim-hoan-khoi-vuon-xa-KETNOIDOANHNHAN-8

Kế thừa và phát triển

Theo thống kê, Việt Nam có 800.000 doanh nghiệp đang hoạt động, trong đó, 98% là doanh nghiệp tư nhân (DNTN). Mặc dù quy mô về số lượng là rất lớn, nhưng hầu hết các DNTN được xếp vào loại doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ, đóng góp 40% vào GDP quốc gia.

Doanh nghiệp kinh doanh vàng của gia đình nhà chồng Phương Triều đã có một bề dày lịch sử 70 năm tại Đức Hoà, Long An và góp phần đóng góp vào GDP quốc gia. Với lịch sử lâu đời như vậy, doanh nghiệp này đã tạo nên một thương hiệu và độ uy tín, chất lượng nhất định.

doanh-nhan-phuong-trieu-khat-vong-dua-thuong-hieu-vang-kim-hoan-khoi-vuon-xa-KETNOIDOANHNHAN-7

Được sống trong gia đình nhà chồng có nghề kim hoàn và kinh doanh vàng như vậy, cô gái Phương Triều cũng đã được hun đúc một tình yêu với ngành kim hoàn từ khi về làm dâu. Kế thừa những bí quyết và thành quả kinh doanh của gia đình, cô đã được làm quen với nghề này. Cô cho biết, thời gian cô làm quen, học hỏi ngành kinh doanh vàng cũng ngót nghét trên 14 năm.

kim-hoan-khoi

kim-hoan-khoi-kndn

Từ đó, cô cùng chồng bắt đầu tách ra xây dựng nên cơ ngơi kinh doanh riêng, Công ty TNHH MTV Kim Hoàn Khôi đã có tiếng tăm trên thị trường vàng tại Long An nói riêng và cả nước nói chung.

Độc lập và tự tin xây dựng doanh nghiệp riêng

Năm 2020, Kim Hoàn Khôi tạo tiếng vang khi nhận được nhận được kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp di sản văn hóa Việt Nam” đợt III năm 2020 của Thủ tướng Chính phủ trao tặng.

Trước đó, vào ngày 10/10/2020, tại TP.HCM, DNTN Kinh Doanh Vàng Kim Hoàn Khôi được vinh danh Top 10 trong chương trình Đánh giá và Phát triển truyền thông “Thương hiệu uy tín – Sản phẩm chất lượng – Dịch vụ tin dùng 2020” lần thứ VII do Viện nghiên cứu Kinh tế châu Á và Viện Khảo sát Đánh giá Chỉ số cạnh tranh phối hợp tổ chức.

Thông thường, trong kinh doanh, mỗi doanh nghiệp sẽ chạy theo chỉ tiêu, chỉ số KPI... Với Kim Hoàn Khôi, Phương Triều cho biết cô quan tâm đến uy tín và chất lượng sản phẩm. "Bởi vì mỗi sản phẩm như là một đứa con tinh thần, nó đại diện cho riêng bản thân tôi và cả thương hiệu của tôi.". Hơn hết, thông qua các sản phẩm được thiết kế tinh xảo để đem đến người tiêu dùng, nữ giám đốc trẻ Phương Triều khẳng định Kim Hoàn Khôi hoạt động với châm ngôn: “Uy tín trường tồn - Thịnh vượng vươn xa”.

doanh-nhan-phuong-trieu-khat-vong-dua-thuong-hieu-vang-kim-hoan-khoi-vuon-xa-KETNOIDOANHNHAN-4

Để đạt được những kết quả bước đầu sau 3 năm xây dựng doanh nghiệp riêng cho mình, phải công nhận năng lực kinh doanh và tầm nhìn của nữ doanh nhân trẻ.

“Sở thích của tôi là tạo ra những sản phẩm mang niềm đam mê và cả nhiệt huyết tuổi trẻ của tôi. Bên cạnh đó, tôi cũng thích khám phá nhiều nơi để học hỏi, tìm tòi, sáng tạo cho Kim Hoàn Khôi ngày càng hoàn hảo và toàn diện hơn.”

"Tôi muốn hướng đến hình ảnh một nữ doanh nhân thành công, độc lập. Song song đó, sự gần gũi và thấu hiểu cũng được tôi đặc biệt chú trọng để xây dựng hình ảnh người phụ nữ hiện đại và thân thiện.", cô chân thành chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn.

doanh-nhan-phuong-trieu-khat-vong-dua-thuong-hieu-vang-kim-hoan-khoi-vuon-xa-KETNOIDOANHNHAN-5

Quả thật, với phong cách của một cô gái sinh ra và lớn lên ở miền Nam, sự gần gũi và thân thiện gần như được hội tụ sẵn, như một sự vốn có trong cô. Thấu hiểu được rằng, là người làm kinh doanh mặt hàng độc đáo, góp phần đem cái đẹp và sang trọng đến người dùng và lan tỏa hơn nữa giá trị của uy tín, chất lượng thì sự chân thành, gần gũi, thân thiện, nhiệt tình với khách hàng và người xung quanh càng cần thiết.

Nữ doanh nhân trẻ Phương Triều có cái nhìn tích cực trong cuộc sống. Cô khẳng định: "Thất bại là điều không thể tránh khỏi trong công việc và cuộc sống. Vì thế quan điểm và tư tưởng sống của tôi là luôn phải lạc quan và hướng tới những điều tích cực. Đó chính là bước đệm để ngày càng thành công hơn."

 doanh-nhan-phuong-trieu-khat-vong-dua-thuong-hieu-vang-kim-hoan-khoi-vuon-xa-KETNOIDOANHNHAN-2

Cho đi là niềm vui, hạnh phúc tăng theo cấp số nhân

Như bao phụ nữ Việt khác, Phương Triều định hướng bản thân hướng tới sự thành công. Ở cô, thành công là phải đạt được trên cả hai phương diện công việc và gia đình.

"Là một người phụ nữ hiện đại, tôi đã cân bằng giữa công việc và gia đình. Đó là 2 điều quan trọng trong cuộc đời của tôi. Tôi đã thành công khi làm chủ được cuộc sống của mình và mang thương hiệu Kim Hoàn Khôi vươn lên một tầng cao mới."

Bởi vì, với cô, "gia đình là chỗ dựa tinh thần vững chắc. Đó là nguồn năng rất lớn để tôi vượt qua mọi thử thách và can đảm bước tiếp khi gặp thất bại và khó khăn trong cuộc sống. Gia đình luôn lắng nghe và đồng hành cùng tôi trên con đường tôi bước đến thành công như ngày hôm nay."

 doanh-nhan-phuong-trieu-khat-vong-dua-thuong-hieu-vang-kim-hoan-khoi-vuon-xa-KETNOIDOANHNHAN-3

Thành công bước đầu khi độ tuổi còn khá trẻ, xây dựng được sự nghiệp cho riêng mình, Phương Triều không quên những gì mình gặt hái được đều có sự hỗ trợ của nhiều nhân duyên. Vì thế, cô cũng thường xuyên làm thiện nguyện, phát tâm giúp đỡ người nghèo khó.

Với cô, điều đó không phải chạy theo trào lưu hay xu hướng, mà cô thật tâm làm những điều tốt đẹp cho đời, làm việc thiện để giúp cuộc sống những người bất hạnh, khó khăn được sưởi ấm và có cơ sở để vươn lên thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn.

 doanh-nhan-phuong-trieu-khat-vong-dua-thuong-hieu-vang-kim-hoan-khoi-vuon-xa-KETNOIDOANHNHAN-9

doanh-nhan-phuong-trieu-khat-vong-dua-thuong-hieu-vang-kim-hoan-khoi-vuon-xa-KETNOIDOANHNHAN-1

Nữ doanh nhân cực kỳ thanh lịch với mẫu xường xám cách tân mang phong cách trẻ trung, hiện đại

Hà Phương - Photo: Cường Yarkken - Make up: Khánh Đăng

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Doanh nhân Phương Triều và hành trình đưa thương hiệu Kim Hoàn Khôi vươn xa

 

miss-charm-2023

dai-lam-moc

bia-kndn