top-banner-2

Thứ năm, 23/06/2022, 11:24 GMT+7

Doanh nhân - Dược sĩ Đặng Cát Tú - Kết nối duyên lành, gieo mầm thiện nguyện

Giỏi việc nước, đảm việc nhà, xinh đẹp, tài năng và tích cực tham gia công tác thiện nguyện, những điểm cộng trên đã giúp Dược sĩ – Doanh nhân Đặng Cát Tú đến với danh hiệu Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài 2022.

doanh-nhan-duoc-si-dang-cat-tu-ket-noi-duyen-lanh-gieo-mam-thien-nguyen-haphuong

doanh-nhan-duoc-si-dang-cat-tu-ket-noi-duyen-lanh-gieo-mam-thien-nguyen-TGNGUOINOITIENG-HP

Doanh nhân Đặng Cát Tú trên Ấn phẩm Kết nối Doanh nhân chuyên đề tháng 06/2022

Nổi bật trong giới doanh nhân trẻ, Đặng Cát Tú ghi điểm bởi nét đẹp khả ái, phong thái tự nhiên, nhẹ nhàng và điềm đạm. Nữ doanh nhân xuất thân từ trường Đại học Y dược nhưng bên cạnh công việc dược sĩ, cô còn đảm nhiệm quản lý bán hàng kênh ETC khu vực TP.HCM.

Đồng thời, cô còn có cửa hàng kinh doanh sản phẩm chăm sóc sức khỏe phân khúc cao cấp và cùng chồng quản lý Công ty TNHH Tư vấn - Thiết kế - Xây dựng Chuẩn Việt. Đơn vị này đã thi công nhiều công trình khá nổi tiếng như Mekong Hotel (Cần Thơ), Hoàng Gia Hotel (Bạc Liêu), Forver Green Resort (Bến Tre),… Thành công trong công việc, có gia đình hạnh phúc, Cát Tú thường xuyên tận dụng thời gian làm việc thiện nguyện để gieo duyên lành. Trong suốt hai năm vừa qua, nhất là giai đoạn TP.HCM bước vào đỉnh điểm dịch Covid-19, cô đã hỗ trợ điều trị và theo dõi chăm sóc sức khỏe bệnh nhân từ xa. Hơn 500 bệnh nhân mắc Covid-19 đã được Cát Tú trực tiếp hỗ trợ điều trị mỗi ngày đều hồi phục khỏe mạnh và hầu hết ít di chứng hậu Covid-19.

doanh-nhan-duoc-si-dang-cat-tu-ket-noi-duyen-lanh-gieo-mam-thien-nguyen-TGNGUOINOITIENG

z3481475995702 c43c7cab298d846d3a9c164ebef08172

 Dược sĩ - Doanh nhân Đặng Cát Tú rỡ với nét đẹp khả ái trên thảm đỏ

Để có được sự thành công như hôm nay phải kể đến vai trò và sự hỗ trợ từ ông xã của cô - Nguyễn Lê Phan, kiến trúc sư nổi tiếng, đã thiết kế và chỉ đạo thành công nhiều công trình, được giới kiến trúc ngưỡng mộ.

“Tôi thật sự trân trọng danh hiệu cao quý này & biết ơn Ban tổ chức đã vinh danh các nữ doanh nhân xinh đẹp, thành công và nhân ái để tất cả chúng tôi được tiếp năng lượng tích cực mạnh mẽ hơn trong quá trình phát triển sự nghiệp, tiếp tục cống hiến những thành tựu tốt đẹp cho xã hội.”, cô xúc động chia sẻ sau khi nhận giải thưởng. Danh hiệu trên vừa ghi nhận những đóng góp và sự nỗ lực suốt quá trình cô phấn đấu, là động lực để cô tiếp tục vươn tới thành công trong tương lai.

Hà Phương

Theo Kết nối Doanh nhân chuyên đề tháng 06/2022

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Doanh nhân - Dược sĩ Đặng Cát Tú - Kết nối duyên lành, gieo mầm thiện nguyện

 

miss-charm-2023

dai-lam-moc

bia-kndn