top-banner-2

Thứ năm, 23/06/2022, 14:04 GMT+7

Doanh nhân Lê Thị Mộng Trinh luôn tràn đầy năng lượng và đam mê kết nối

Là một nữ doanh nhân luôn tràn đầy năng lượng và đam mê kết nối mang lại lợi ích cho cộng đồng, nhiều năm qua, doanh nhân Lê Trinh  (Lê Thị Mộng Trinh) nhận được nhiều sự yêu mến của cộng đồng doanh nhân và sự tin yêu của bạn bè.

le-thi-mong-trinh-tgnguoinoitieng

Công ty TNHH Quảng cáo Mỹ Trinh Vân thành lập tháng 10/2003, thuộc mô hình Doanh nghiệp Vừa và Nhỏ (SME) với 5 ngành nghề, bao gồm: Thiết kế, In ấn, Tổ chức sự kiện, Du lịch và Xuất nhập khẩu.

doanh-nhan-le-mong-trinh-luon-tran-day-nang-luong-va-dam-me-ket-noi-tgnguoinoitieng

 Doanh Nhân Lê Mộng Trinh trên Ấn phẩm Kết nối Doanh nhân chuyên đề tháng 06/2022

Tính đến nay đã được 20 năm thành lập, nhờ dịch vụ và chất lượng hàng tốt nên khách hàng luôn trở lại và mỗi năm đều tăng; CEO Lê Trinh được đánh giá là một doanh nhân có tài, có tâm. “Theo tôi, khi đã làm một việc gì cũng cần làm hết khả năng của mình. Tôi chơi hết mình, làm việc hết sức, khi bạn cần mình giúp, chia sẻ nguyện vọng tâm tư của mọi người, tôi thường áp dụng câu nói mà tôi rất tâm đắc: “Ngày hôm nay phải tốt hơn ngày hôm qua”. Tôi nằm trong Ban Thường vụ, BCH Hội Nữ DNTP. HCM (Hawee), BCH Hội LHPN Quận 1, CLB Nữ DN Quận 1. Với vai trò uỷ viên BCH Hội Nữ doanh nhân TP.HCM (Hawee) và hội viên trong Ban truyền thông với nhiệm vụ kết nối hội viên mới, hướng dẫn hội viên có một sân chơi trí tuệ; là nơi trao đổi giao thương hàng hóa với nhau, giúp đỡ nhau trong kinh doanh cũng như giúp nhau trong việc nuôi dạy con cái… Chia sẻ những kinh nghiệm trong cuộc sống đời thường và tư vấn cho các chị em làm đẹp tự tin hơn trong mắt người thân trong gia đình”. - doanh nhân Lê Trinh chia sẻ.

doanh-nhan-le-mong-trinh-luon-tran-day-nang-luong-va-dam-me-ket-noi-tgnguoinoitieng3

Là người sáng lập và điều hành Công ty, nữ lãnh đạo doanh nghiệp, chị Mộng Trinh vẫn luôn tiến về phía trước. Chị thích học hỏi, bồi dưỡng kỹ năng lãnh đạo, kết nối quan hệ và mở rộng kinh doanh. Vì thế, trên bục vinh danh, chị càng tự hào và trân trọng. “Cảm xúc thật đặc biệt của tôi trong đêm nay là một món quà tri ân tôi muốn gửi tới cho gia đình, Công ty và nhân viên của tôi. Nhất là ông xã và con gái đã hỗ trợ cho tôi có được đêm vinh danh Sắc Tâm Tài trên sân khấu lớn rực rỡ ngày hôm nay.”, chị bồi hồi chia sẻ. Giải thưởng Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài 2022 được trao cho Nữ CEO Lê Mộng Trinh (Lê Trinh) tại Nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh tối 8/6 vừa qua đã ghi nhận những đóng góp, nỗ lực của nữ doanh nhân trong việc điều hành công ty, cũng như các hoạt động cộng đồng, thiện nguyện làm đẹp cho đời.

Theo Kết nối Doanh nhân chuyên đề tháng 06/2022

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Doanh nhân Lê Thị Mộng Trinh luôn tràn đầy năng lượng và đam mê kết nối

 

miss-charm-2023

dai-lam-moc

bia-kndn