top-banner-2

Thứ năm, 09/11/2023, 13:42 GMT+7

Quách Thành Danh xúc động khi được khán giả nghèo miền Tây nấu cháo gà cho ăn

Ca sĩ Quách Thành Danh xúc động khi được khán giả nghèo miền Tây nấu cháo gà cho ăn.

QUACH-THANH-DANH-TGNGUOINOITIENG

Trải qua 8 đêm tranh tài đầy hấp dẫn và gay cấn của "Đấu trường ngôi sao 2023", đội trưởng Dương Hồng Loan và Long Nhật đang dần tăng tốc để hoàn thiện đội hình trước khi đến với vòng bán kết.

Long Nhật bật khóc khi nghe Trúc Chi hát

Long Nhật xúc động khi nghe con gái nuôi Trúc Chi hát "Sóc sờ bai Sóc Trăng". Ảnh: BTC.

Mở đầu là phần trình diễn của ca sĩ Mai Diễm My đến từ đội Quách Thành Danh, cô mang tới ca khúc "Về miền Tây". Đội trưởng Dương Hồng Loan đánh giá cao ngoại hình và sự duyên dáng của Mai Diễm My trên sân khấu.

Khác với những đêm thi trước, đội trưởng Long Nhật không còn mời khán giả về với miền Trung hay xứ Huế. Lần này, vị đội trưởng muốn mời khán giả đến với vùng đất Sóc Trăng qua ca khúc "Sóc sờ bai Sóc Trăng" cùng tiếng hát của Trúc Chi.

 Trúc Chi mang đến màn trình diễn đặc sắc. Ảnh: BTC.

Trúc Chi mang đến màn trình diễn đặc sắc. Ảnh: BTC.Trúc Chi mang đến màn trình diễn đặc sắc. Ảnh: BTC.

Sau khi nghe Trúc Chi trình diễn, đội trưởng Long Nhật xúc động không nói thành lời. Hòa cùng rất nhiều cảm xúc, Long Nhật cho hay Trúc Chi là người con hiếu thảo và rất thương ba nuôi. Nam ca sĩ chia sẻ trong nước mắt, cô đến đây là vì mình: “Năm lần bảy lượt con gái xin từ chối và xin dừng vì thời gian gấp gáp. Nhưng tôi thay đổi người không kịp nên đành ép con, tôi chỉ cần con thuộc bài thôi là đã đủ cảm ơn con rồi”.

 

Tiết mục tranh tài cuối cùng đến từ đội trưởng Dương Hồng Loan. Vị đội trưởng giới thiệu đến khán giả giọng ca trẻ Võ Lê Mi cùng bản hit "Em là nhất miền Tây".

GK-NGUYEN-PHI-HUNG

Giám khảo Nguyễn Phi Hùng nhận xét, Võ Lê Mi truyền tải được nhiều cảm hứng cho người nghe thêm yêu miền Tây. Bên cạnh đó, tính giải trí và thu hút người xem của tiết mục cũng được anh đánh giá cao.

 Trúc Chi giành chiến thắng tại chủ đề. Ảnh: BTC.

Trúc Chi giành chiến thắng tại chủ đề. Ảnh: BTC.Trúc Chi giành chiến thắng trong chủ đề "Cuộc đời là những chuyến đi". Ảnh: BTC.

Sau khi trải qua phần bình chọn và đánh giá, hai giám khảo Nguyễn Phi Hùng và Quốc Đại quyết định gửi tặng trái tim đến cho đội trưởng Long Nhật và ca sĩ Trúc Chi.

Trong tuần tới, đêm tranh tài cuối cùng của "Đấu trường ngôi sao 2023" sẽ là một đêm của những màn trình diễn sôi nổi trong chủ đề "Nhạc khúc nồng cháy".

Ba đội trưởng Long Nhật, Quách Thành Danh và Dương Hồng Loan sẽ mang tới các thành viên mạnh mẽ nhằm giành lấy những trái tim cuối cùng gồm Ý Linh, Tường Vy và Hồng Mơ.

Tập 11 "Đấu trường ngôi sao 2023" phát sóng lúc 21h thứ Tư ngày 15.11 trên kênh THVL1.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Quách Thành Danh xúc động khi được khán giả nghèo miền Tây nấu cháo gà cho ăn

 

hoa-moc-thien-2

miss-charm-2023

metro-sai-gon

dai-lam-moc

hoa-moc-thien

bia-kndn