top-banner-2

Thứ ba, 01/10/2019, 10:56 GMT+7

CEO Ngọc Hân liên tục khoe dáng trong sự kiện giao lưu doanh nhân tại Bali

Tích cực xuất hiện tại các sự kiện và xây dựng hình ảnh cá nhân, bên cạnh tất bật với công việc kinh doanh, CEO Nguyễn Ngọc Hân vẫn tranh thủ và cùng đoàn các doanh nhân tham gia Chương trình Giao lưu Doanh nhân – Doanh nghiệp – Thương hiệu tiêu biểu Việt Nam năm 2019 được tổ chức tại Bali – Indonesia.

batch IMG 2366

batch IMG 2838

Nữ doanh nhân xinh đẹp được mọi người tặng cho danh xưng “Nữ hoàng” ngành vệ sĩ, cô luôn xuất hiện với trạng thái tự tin, bản lĩnh và hoạt bát khi tham gia bất cứ chương trình nào. Trước sóng gió cạnh tranh vì có rất nhiều công ty kinh doanh về lĩnh vực vệ sĩ, trong hình ảnh người phụ nữ hiện đại lại quản lý một công việc mang tính chất mạnh mẽ, đòi hỏi sự kiên định và cứng rắn, CEO Ngọc Hân đã thật sự cho thấy bản lĩnh của một nữ thủ lĩnh chuyên nghiệp.

batch IMG 3464

batch IMG 2911

batch IMG 2374

Doanh nhân Ngọc Hân còn là một hội viên rất năng động của câu lạc bộ doanh nhân Tp Hồ Chí Minh thế nên các phong trào và sự kiện của hội cô đều được đảm nhận nhiều công việc then chốt.

Trong lần đồng hành với đoàn doanh nghiệp tại Bali đang diễn ra, CEO Ngọc Hân vẫn không quên tranh thủ lưu giữ kỉ niệm tại vùng đất xinh đẹp và hoang sơ này. Chuyến đi là cơ hội được gặp gỡ các doanh nhân tài giỏi, giao lưu để mở ra nhiều con đường phát triển mới cho doanh nghiệp của mình, góp phần vào sự phát triển chung của nền kinh tế.

batch IMG 2892

batch IMG 3468

batch IMG 2815

Hiện cô đang là CEO của Công ty TNHH Dịch vụ Vệ sĩ – Bảo vệ GOS, với phương châm mỗi ngày hãy hoàn thiện bản thân hơn và cố gắng làm được nhiều điều tốt đẹp, đó là cách góp phần xây dựng cuộc sống và xã hội ngày một tốt đẹp hơn. Chính với cách suy nghĩ tích cực ấy, nữ doanh nhân Ngọc Hân đã tạo ra niềm tin đối với nhân viên. Môi trường tiếp xúc và quản lý chủ yếu là nam giới nhưng với cách ứng xử tâm lý, dùng sự thấu hiểu, lắng nghe, chính vì thế cô giải quyết công việc bình tĩnh và được mọi người quý mến.

batch IMG 2882

batch IMG 2361

batch poster-hh

Liên tục làm mới bản thân, mong muốn truyền năng lượng tự tin đến các phụ nữ, trong những ngày đầu tháng 10 tới đây, nữ doanh nhân Nguyễn Ngọc Hân sẽ tham gia vào một đấu trường nhan sắc thật hoành tráng và quy mô tại xứ sở của những câu chuyện tình lãng mạn. Hi vọng và đón chờ những bất ngờ mà "Nữ hoàng" ngành vệ sĩ - CEO Ngọc Hân sẽ mang lại cho mọi người tại sân khấu rực rỡ của Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á 2019.

Bài viết: Phan Yên

Make up: Khang Lê - Photo: Lê Minh Hy

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

CEO Ngọc Hân liên tục khoe dáng trong sự kiện giao lưu doanh nhân tại Bali

 

miss-charm-2023

dai-lam-moc

bia-kndn