top-banner-2

Chủ nhật, 08/11/2020, 16:13 GMT+7

Nguyễn Thúy Trinh tận tụy cống hiến vì sự giàu sang hạnh phúc của khách hàng

Thời gian gần đây, gian hàng nằm tại địa chỉ số 1/8A, trên con đường Lê Thành Phương, phường 15, quận 8, Tp Hồ Chí Minh đã trở thành điểm đến của nhiều tín đồ yêu và tin sức mạnh phong thủy cùng với khát khao tìm đến may mắn, bình an, hạnh phúc của cuộc đời mình. Họ truyền tai nhau về câu chuyện đời thường giản dị nhưng chính là cứu cánh cho những ai đang cần đến sự tư vấn của Mrs Nguyễn Thúy Trinh.

 nguyen-thuy-trinh-tan-tuy-cong-hien-vi-su-giau-sang-hanh-phuc-cua-khach-hang-tgnguoinoitieng

Mrs Nguyễn Thúy Trinh – Nguyễn Thúy Trinh Amulet

Là người con của vùng đất thiêng huyện Thanh Trì, Hà Nội. Từ thưở thiếu thời, mỗi ngày Thúy Trinh đều dõi theo hướng dòng chảy của sông Hồng bát ngát phù sa đỏ. Sinh trưởng trên quê hương có bề dày phát triển về truyền thống văn hóa đặc sắc với 56 cụm di tích và di tích, 2 tượng đài, đài tưởng niệm được xếp hạng di tích lịch sử cách mạng, văn hoá nghệ thuật. Thanh Trì còn là quê hương của rất nhiều danh nhân văn hóa, cống hiến nhiều công lao cho dân tộc. Chiếc nôi đó đã ươm mầm cho Thúy Trinh những nghĩ suy và lý tưởng lớn cho cuộc đời mình. Cô gái nhỏ mơ ước sau này có một nghề giúp ích được cho cộng đồng và xã hội.

 nguyen-thuy-trinh-tan-tuy-cong-hien-vi-su-giau-sang-hanh-phuc-cua-khach-hang-tgnguoinoitieng2

Nhưng hoàn cảnh gia đình đã không đủ điều kiện cho Thúy Trinh dễ dàng thực hiện ước mơ lớn. Cha mất sớm, khi Thúy Trinh còn đang độ tuổi đeo khăn quàng đỏ tới trường mỗi ngày. Là con gái lớn trong gia đình, Thúy Trinh sớm bươn trải, quen với khó khăn, thiếu thốn để vừa làm vừa học hành. Lặng lẽ vượt qua mặc cảm “con nhà nghèo” Thúy Trinh nỗ lực tốt nghiệp trường Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội và bước chân vào đời với nghề cao quý: dạy học tại trường Tiểu học Tây Hồ, Hà Nội.

 nguyen-thuy-trinh-tan-tuy-cong-hien-vi-su-giau-sang-hanh-phuc-cua-khach-hang-tgnguoinoitieng3

Quãng thời gian hơn 2 năm trôi qua của Thúy Trinh khi nhận trách nhiệm đứng trên bục giảng dạy dỗ đàn em thơ được tính bằng quãng đường đi mỗi ngày đạp xe hơn 60 cây số đi về. Mồ hôi mặn đắng thấm trên bờ vai áo. Nhiều đêm soạn giáo án trong sự mệt nhoài sau một ngày đường xa, và khan cả giọng giảng bài. Thúy Trinh tìm cách chuyển về một ngôi trường gần nhà hơn để có điều kiện chăm sóc gia đình nhỏ sau khi kết hôn.

“Cơm áo không đùa với khách thơ” - câu thơ ấy Thúy Trinh thấm thía sâu sắc hơn khi đương đầu với cuộc đời người phụ nữ làm vợ, và chuẩn bị làm mẹ. Sau nhiều đêm dài trằn trọc cho con đường tương lai, cảm nhận có sự trăn trở mãnh liệt thôi thúc từ bên trong, Thúy Trinh lặng lẽ thu xếp hành lý lên đường bay sang đất Thái, tìm cho mình con đường lập nghiệp. 

 NGUYEN-THUY-TRINH-TGNNT

Mrs Nguyễn Thúy Trinh tận tụy với công việc hàng ngày để dịch vụ của chị chăm sóc khách hàng tốt hơn

Trên đất nước chùa vàng, cô gái Việt Nam ngỡ ngàng trước sự sôi động của phố thị sầm uất và sự huyền bí của những sôi động của phố thị sầm uất và sự huyền bí của những ngôi chùa cổ kính. Cô lặng lẽ quan sát và tìm hiểu môi trường mới. Cơ duyên đã đưa Thúy Trinh bước vào thế giới của những câu chuyện hay về giá trị của loại hình vật phẩm, trang sức, phụ kiện phong thủy và văn hóa Kumanthong. Quyết định tầm sư học đạo, Thúy Trinh đã trở về Việt Nam và chính thức khởi nghiệp với loại hình kinh doanh và làm dịch vụ trang sức phụ kiện phong thủy trên đất Hà Thành.

 nguyen-thuy-trinh-tan-tuy-cong-hien-vi-su-giau-sang-hanh-phuc-cua-khach-hang-tgnguoinoitieng4

Mrs Nguyễn Thúy Trinh với sự thành công bước đầu giai đoạn khởi nghiệp tại Sài Gòn với dịch vụ trang sức, vật phẩm phong thủy

Bước qua giai đoạn bở ngỡ ban đầu, trên vùng đất quê nhà, giữa lòng kinh đô Hà Nội, Thúy Trinh đã có những khách hàng đầu tiên tin cậy vào khả năng của dịch vụ mang tên KRUBA PUNXOM THÁI LAN. Sau đó, Thúy Trinh vào Nam lập nghiệp, chính thức mở show room phát triển nghề tại địa chỉ số 1/8A, Lê Thành Phương, phường 15, quận 8. Sài Gòn hoa lệ, náo nhiệt và sôi động đã chinh phục khát vọng của Thúy Trinh. Cô nỗ lực đầu tư và mở rộng qui mô dịch vụ của mình với thương hiệu NGUYỄN THUÝ TRINH AMULET.

Nick FB TRINH THUÝ NGUYỄN giản dị, bình thường trên mạng xã hội nhưng đó là địa chỉ nhiều bạn trẻ, doanh nhân, doanh nghiệp tìm đến. Thúy Trinh tậm tâm với khách hàng, lắng nghe hoàn cảnh tâm trạng của từng người để tư vấn cách nuôi dưỡng, hàn gắn tình yêu, hôn nhân, gia đình. Đặc biệt là cách chăm sóc khách hàng, thu hút và tăng nhanh hiệu quả kinh doanh.

 nguyen-thuy-trinh-tan-tuy-cong-hien-vi-su-giau-sang-hanh-phuc-cua-khach-hang-tgnguoinoitieng5

Tượng thần Vua Hổ - vật phẩm phong thủy của cơ sở Nguyễn Thúy Trinh Amulet được nhiều khách hàng doanh nghiệp tin dùng trưng bày trong không gian gia đình nơi làm việc, vượng phát và bình an

Sản phẩm phong thủy của NGUYỄN THUÝ TRINH AMULET đa dạng, nhiều chủng loại nên dễ thu hút sự quan tâm của khách hàng ở nhiều độ tuổi và thành phần xã hội khác nhau, cụ thể như: Tượng thần Mẹ Ngoắc - tượng thần Hồ ly - tượng thần Praingang- Tượng thần Hổ để trưng bày, kính hương trong không gian riêng của gia đình và nơi làm việc để mang đến may mắn, hanh thông trong việc làm ăn, hồng phát, thịnh vượng.

nguyen-thuy-trinh-tan-tuy-cong-hien-vi-su-giau-sang-hanh-phuc-cua-khach-hang-tgnguoinoitieng6 

Với mặt hàng Sáp, Nước hoa, Nến… nhiều kiểu dáng hương thơm khác nhau sẽ giúp khách hàng tự tin về tiềm năng thịnh phát, gieo duyên giao tiếp, kết nối và phát triển các mối quan hệ riêng tư và kinh doanh, thương mại.

nguyen-thuy-trinh-tan-tuy-cong-hien-vi-su-giau-sang-hanh-phuc-cua-khach-hang-tgnguoinoitieng7 

Riêng với dòng trang sức phong thủy như Nhẫn và Vòng tay, đặc biệt được thiết kế độc đáo, tinh tế, nguồn gốc nhập khẩu từ Thái Lan, không chỉ làm tăng vẻ đẹp cho người sở hữu mà còn mang đến năng lượng của tình yêu, như chất keo kết dính những mối tình, những cuộc hôn nhân bền chặt.

 nguyen-thuy-trinh-tan-tuy-cong-hien-vi-su-giau-sang-hanh-phuc-cua-khach-hang-tgnguoinoitieng8

Trang sức vòng tay và nhẫn xinh xắn, dễ thương và mang đến cho người sở hữu nhiều may mắn

Đối với dịch vụ Kumanthong, Mrs Thúy Trinh giữ vững quan điểm nhân văn và tạo nên giá trị cho cá nhân và cộng đồng. Tránh mọi điều ám thị từ mê tín, luôn đề cao sự thiên lương. Mẫu mã linh vật đều được đặt hàng và thiết kế đổi mới, linh động phù hợp với nhu cầu từng khách hàng. Điểm nổi bật về quan điểm làm nghề của Mrs Thúy Trinh là bảo vệ đức tin vào điệu thiện, việc thiện nên tất cả đều mang đến kết quả an lành, hạnh phúc, vui vầy. 

nguyen-thuy-trinh-tan-tuy-cong-hien-vi-su-giau-sang-hanh-phuc-cua-khach-hang-tgnguoinoitieng9

“Tôi có một tư duy ngay từ khi quyết định chọn loại hình dịch vụ này đó là bảo vệ chứ Tin và chữ Tín. Dù khách hàng chọn sản phẩm nào, dịch vụ nào của Thúy Trinh nhất định phải chất lượng, tôn vinh thêm vẻ đẹp phong cách bên ngoài và thiên về các giá trị tinh thần, giúp cho tình cảm hay tiền tài, sự nghiệp của khách được cân đối và hài hòa riêng chung”.

 nguyen-thuy-trinh-tan-tuy-cong-hien-vi-su-giau-sang-hanh-phuc-cua-khach-hang-tgnguoinoitieng1O

Trang sức phong thủy với kiểu dáng hiện đại, đa dạng về màu sắc phù hợp với tâm lý và sở thích riêng của khách hàng

Trở thành nữ doanh chủ với việc kinh doanh trang sức vật phẩm phong thủy và dịch vụ tư vấn các vấn đề liên quan đến cuộc sống và kinh doanh, Mrs Thúy Trinh đang bước đi từng bước ổn định vững chắc và ngày càng phát triển – Thúy Trinh chia sẻ:

“Tôi đã dành hết thanh xuân của mình để tìm kiếm và lựa chọn khởi nghiệp với một nghề phù hợp theo nhu cầu xã hội. Nhịp sống hiện đại càng tăng cao thì vấn đề tìm đến bình an, may mắn, hạnh phúc cùng tăng theo với nhịp độ đó. Thúy Trinh luôn tâm nguyện: sẽ cống hiến hết mình với nghề, tận tụy với khách hàng. Mục tiêu giàu sang hạnh phúc của khách hàng chính là nỗ lực cống hiến của Thúy Trinh hôm nay và tương lai”!

Liên hệ Mrs Nguyễn Thúy Trinh:

Địa chỉ: 1/8A, đường Lê Thành Phương, phường 15, quận 8, Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 0989 574 135

PV

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Nguyễn Thúy Trinh tận tụy cống hiến vì sự giàu sang hạnh phúc của khách hàng

 

hoa-moc-thien-2

miss-charm-2023

metro-sai-gon

dai-lam-moc

hoa-moc-thien

bia-kndn