top-banner-2

Thứ ba, 17/09/2019, 13:50 GMT+7

Đi tìm sự khác biệt nỗ lực tự thân qua những 'trạm dừng chân' của Hoa hậu Phạm Huệ Đan

Có thể nói “trạm dừng chân” tượng trưng cho những cột mốc quan trọng trong hành trình cuộc đời của mỗi người. Đối với hoa hậu Lily Phạm có lẽ trạm dừng chân ở mỗi thời điểm luôn có vô vàn những ẩn số bất ngờ.

Cách chúng ta hoàn thiện mỗi ngày chính là cách ta xây dựng cho bản thân một thế giới thật đẹp để bất kỳ ai khi đến cạnh bên ta cũng cảm thấy sự thú vị và luôn mong muốn khám phá thế giới ấy. Và nàng Hoa hậu Phạm Huệ Đan (Lily Phạm) đang từng ngày biến điều ấy thành hiện thực - đây là một cảm xúc rất chân thực cho những ai tiếp xúc với cô và chứng kiến sự nỗ lực để thay đổi từng ngày của người phụ nữ đầy bản lĩnh này.

Nàng Phạm Huệ Đan của ngày hôm nay tràn đầy tích cực, năng động, tươi vui. Cô thu hút người đối diện không phải bằng nhan sắc chim sa cá lặn, mà bằng sự giản dị, tự tin, khí chất riêng và điều đó làm nên một Huệ Đan đầy quyến rũ và khác biệt. Tại sao lại có những kết quả kì tích ấy???

ly-3

Đã có người từng nói rằng: “Bất kì điều gì con người có thể tưởng tượng ra và tin tưởng rằng mình sẽ đạt được đều có khả năng sẽ trở thành hiện thực nếu niềm tin và sự nỗ lực đủ lớn.”

Đó quả thực là một quãng dài của hành trình chinh phục mục tiêu, quyết tâm cao độ để đạt được thông qua những nguồn năng lượng tiềm tàng và bí ẩn. Để hôm nay Hoa hậu Doanh nhân Lily Phạm đến bất cứ đâu, trong hoàn cảnh nào cô cũng tự nhiên tỏa sáng với nét đẹp riêng, câu chuyện rất riêng của chính mình từ những “trạm dừng chân”.

D:\PHD\PHD Korloff\IMG_4439.JPG

Một buổi sáng trong của Hà Nội vào thu, chúng tôi được nghe những thanh âm lý thú từ cuộc sống và được bắt đầu khám phá những trạm dừng ẩn số của Phạm Huệ Đan.

PV: Dư âm về cuộc thi đã giảm nhiệt nhưng với chị danh hiệu Hoa hậu Doanh nhân tại thời điểm này đã tạo ra những giá trị tinh thần gì đối với chị?

Hoa hậu Lily Phạm: Như mọi người đã biết thì Lily đi tham dự cuộc thi với mục đích giảm cân (cười lớn) và đồng thời trải nghiệm để chạm tới những cảm xúc mà mình chưa bao giờ có. Đoạt vương miện quả thực là một điều trong mơ, điều đó vừa là động lực cũng là áp lực để mình nỗ lực và hoàn thiện hơn mỗi ngày. (Trạm dừng số 1)

PV: Giảm cân ngoạn mục là cụm từ được nhắc đến nhiều khi chị tham gia và đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu. Ngoài việc làm đẹp bản thân, theo chị giảm cân còn có ý nghĩa đặc biệt gì khi được gắn với tên tuổi của nàng hậu Phạm Huệ Đan? 

Hoa hậu Lyli Phạm: Truyền động lực tới những người phụ nữ là điều Lily mong muốn nhất. Thực tế bản thân Lily và nhiều chị em, sau khi sinh con rồi do những áp lực của công việc, cuộc sống đã không dành cho bản thân sự đầu tư xứng đáng nên đã phó mặc dẫn tới tình trạng dư cân, nhan sắc xuống cấp...trong khi đó làm đẹp là đặc quyền của phụ nữ. Vì vậy Lily muốn nhắn nhủ chị em trong hoàn cảnh nào cũng cần chỉn chu, tự tin, tỏa sáng với ánh hào quang của chính mình để hạnh phúc và thành công hơn. (Trạm dừng số 2)

D:\PHD\PHD Korloff\IMG_4463.JPG

PV: Sự tự tin vốn dĩ đã thuộc về bản ngã con người của chị, để phát huy mạnh mẽ điều ấy, theo chị phụ nữ hiện đại cần phải làm gì?

Hoa hậu Lily Phạm: Lily đã từng chia sẻ quan điểm cá nhân, đó là Tử tế - Thẳng thắn - Thành thật. Bên cạnh những quan điểm này, mình nghĩ để tự tin chị em phụ nữ nên có ý thức nâng cấp bản thân liên tục cả kiến thức và ngoại hình. Khi phụ nữ đẹp cả trong, cả ngoài, có khí chất riêng thì cho dù ở bất cứ hoàn cảnh nào cô ấy cũng tự tin, và sự tự tin này đối với mình là một trong những trang sức tuyệt vời nhất của người phụ nữ. (Trạm dừng số 3)

PV: Cuộc sống sau khi bước ra từ ánh hào quang, chị đã cân bằng công việc, danh vị và thiên chức phụ nữ trong gia đình như thế nào? Hãy mô tả bằng 5 từ trong một câu mà chị tâm đắc nhất.

Hoa hậu Lily Phạm: Phải nói thật là thời gian đầu mình hơi mất cân bằng vì thực sự chưa quen với việc là một người nổi tiếng. Tuy nhiên, sau đó với sự chia sẻ của gia đình, bạn bè thì mình xác định được rõ con đường mà mình muốn đi. Mình mong sự nổi tiếng của mình nếu có sẽ truyền cảm hứng tích cực tới mọi người, và cách của mình đó là cố gắng nỗ lực để hoàn thiện bản thân và chia sẻ những quan điểm sống tích cực mỗi ngày, mình kỳ vọng những quan điểm và cách mà mình sống, làm việc, những sự thay đổi đến từ nỗ lực tự thân...sẽ truyền cảm hứng tới mọi người. (Trạm dừng số 4)

5 từ ư? Đó sẽ là “Truyền cảm hứng mỗi ngày”

PV: Như một nhân vật truyền cảm hứng một cách chân thực và tinh tế, Hoa hậu Lily Phạm có thể chia sẻ cho độc giả điều mà bản thân tâm huyết nhất khi nói về sự thành công.

Hoa hậu Lily Phạm: Mỗi người có một quan điểm khác nhau về sự thành công. Đối với mình, thành công bền vững và thành công có ý nghĩa nhất là thành công sau khi nỗ lực đi qua những khó khăn, thử thách. Giả sử bạn có thất bại, nhưng bạn đã làm mọi thứ cần làm với sự nỗ lực cao nhất, thì đó đối với mình vẫn là một sự thành công. (Trạm dừng số 5)

Mình đã từng đi qua thất bại, tuy nhiên đối với mình những sự thất bại đó ko đáng sợ, nó cho mình những bài học kinh nghiệm từ thực tế để rút kinh nghiệm trong tương lai. Do vậy, đối với mình đó vẫn được coi là 1 sự thành công. Chỉ có điều đừng để những sự thành công dạng này có hệ số quá nhiều và có yếu tố lặp lại ( cười )

PV: Chị đã trải qua nhiều trạm dừng chân thật tuyệt vời và đáng nhớ, theo chị các bạn trẻ ngày nay nói chung và phụ nữ nói riêng cần phải có tâm thế và hành động như thế nào để ghi dấn ấn cho những cột mốc quyết định trong cuộc đời?

Hoa hậu Lily Phạm: Trang bị đủ kỹ năng, kiến thức, các mối quan hệ để luôn chủ động với công việc và cuộc sống của mình. Thêm vào đó có một điều mà mình luôn xác định sẵn, đó là cuộc sống vốn dĩ luôn tồn tại những khó khăn và thử thách, tuy nhiên không bao giờ có bước đường cùng mà chỉ có những giới hạn nhất định, bạn hãy đi qua nó với tâm thế của người trẻ, tự tin và chủ động.

PV: Chị có thể chia sẻ trạm dừng chân tiếp theo và những dự định tương lai về công việc cũng như xây dựng cuộc sống đa màu sắc?

Hoa hậu Lily Phạm: Mình nghĩ sẽ có nhiều trạm dừng chân sắp tới. Có trạm thì dừng lại lâu lâu để thảnh thơi ngắm nhìn cuộc đời, có trạm sẽ phải vội vàng để chuyển chuyến... Dù là trạm nào đi chăng nữa, thì nó cũng luôn nằm trong kế hoạch để không bị lạc đường.

Mình không có dự định gì cho tương lai, vì tương lai là ở phía trước, ko ai biết chuyện gì sẽ xảy ra hoặc chúng ta sẽ gặp ai. Mình chăm chút cho hiện tại: làm tốt công việc của bản thân, chăm sóc tốt gia đình, chọn lọc và đầu tư cho các mối quan hệ, thể thao mỗi ngày. Mình tin là tương lai sẽ dựa trên nền tảng của hiện tại, vì vậy thay vì việc đồ đoán tương lai sẽ ntn, chi bằng chúng ta hãy biến hiện tại nhiều màu sắc thú vị và enjoy nó theo cách mà bạn muốn.

Cảm ơn Hoa hậu và chúc chị luôn có những trải nghiệm tuyệt vời, tiếp tục truyền cảm hứng mỗi ngày cho chị em phụ nữ bằng nguồn năng lượng dạt dào, tươi mới mà chị đang có.

Bộ ảnh được thực hiện tại showroom Đồ trang sức cao cấp Korloff Paris – 61 Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

PV

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Đi tìm sự khác biệt nỗ lực tự thân qua những 'trạm dừng chân' của Hoa hậu Phạm Huệ Đan

 

hoa-moc-thien-2

miss-charm-2023

metro-sai-gon

dai-lam-moc

hoa-moc-thien

bia-kndn