top-banner-2

Thứ tư, 23/10/2019, 16:37 GMT+7

Doanh nhân Bích Vân: 'Tham gia Happy Women, trở thành Phó chủ tịch Happy Women Family là quyết định đúng đắn trong cuộc đời tôi'

Đó chính là phát biểu của Doanh nhân Nguyễn Thị Bích Vân, Giám đốc Công ty TNHH Thương Mại và Dịch vụ Green Palm Việt Nam, Phó chủ tịch Thường trực Happy Women Leader Network Family.

doanh-nhan-bich-van-16

Doanh nhân Bích Vân

Vừa mới đây, chapter Happy Women Leader Network Family vừa được ra mắt và chính thức là chaper thứ 23 trong hệ thống mạng lưới lãnh đạo toàn cầu của Happy Women. Mạng lưới do doanh nhân An Nhiên đảm nhận vai trò chủ tịch và doanh nhân Bích Vân làm Phó chủ tịch Thường trực.

doanh-nhan-bich-van-1

Những hoạt động của Happy Women Family đều được tổ chức thường xuyên và đa dạng hình thức với mục đích trau dồi kỹ năng, bản lĩnh cho các thành viên. Mục tiêu lớn nhất hướng tới là xây dựng hình tượng người phụ nữ trong xã hội hiện đại độc lập, tự tin, làm chủ được cuộc sống của mình trong mọi lĩnh vực. Từ đó trở thành một tổ chức quan trọng, góp phần xây dựng kinh tế cho đất nước.

doanh-nhan-bich-van-2

doanh-nhan-bich-van-7

Có thể nói, Ban điều hành của Happy Women Family quy tụ những nữ doanh nhân xinh đẹp và rất tài giỏi. Ở mỗi người đều nắm giữ một vị trí quan trọng trong các công ty kinh doanh, khối lượng công việc cần xử lý rất lớn nên rất bận rộn. Nhưng với tâm huyết xây dựng một tổ chức lớn mạnh cho những người phụ nữ hiện đại, Ban điều hành luôn sắp xếp và cân bằng công việc để tổ chức hoạt động cho các thành viên Happy Women Family.

doanh-nhan-bich-van-5

Tham gia vào mạng lưới Happy Women Leader Network, doanh nhân Bích Vân thoát khỏi vòng an toàn của cuộc đời mình, giao lưu, gặp gỡ với các nữ doanh nhân thành đạt trên toàn quốc. Không chỉ vậy, tham gia vào Happy Women Leader Network, doanh nhân Bích Vân cảm nhận được tình cảm của các thành viên như chị em trong một gia đình, được “chị cả” Bùi Thanh Hương dẫn dắt, động viên, được ban điều hành, chủ tịch chapter chia sẻ kinh nghiệm trong kinh doanh cũng như lãnh đạo, được các thành viên trong mạng lưới xem như chị em.

doanh-nhan-bth-1

 doanh-nhan-bich-van-4

Đóng góp vào chương trình Happy Women Leader Global Award 2019, nữ doanh nhân Bích Vân cùng với chapter Family mang đến tiết mục Hồng Nhan đã để lại nhiều ấn tượng và lấy đi nước mắt của hàng trăm quan khách.

dn-bich-van-6

Bên cạnh đó, Doanh nhân Bích Vân cùng với gia đình mình cũng vinh dự được vinh danh ở hạng mục Queen tài năng – Gia đình hạng phúc. Nghi thức doanh nhân Bích Vân và gia đình chung tay rước đuốc – Truyền lửa đặc biệt này nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các thành viên Tổ chức và khách mời tham dự.

doanh-nhan-bich-van-6

Hình ảnh đôi vợ chồng sánh bước bên nhau cùng những người con, nhận bó đuốc từ Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương – Chủ tịch sáng lập và điều hành Happy Women Global Leader Network, trở thành biểu tượng lan tỏa tình yêu mãnh liệt. Là nguồn động lực lớn cho tất cả các thành viên Happy Women Global Leader Network hướng tới và nỗ lực phấn đấu.

doanh-nhan-bich-van-8

Hình ảnh cá tính nhưng cũng đầy nữ tính của nữ doanh nhân

PV

* Nội dung được Trường Sơn Media thực hiện theo GPKD


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Doanh nhân Bích Vân: 'Tham gia Happy Women, trở thành Phó chủ tịch Happy Women Family là quyết định đúng đắn trong cuộc đời tôi'

 

miss-charm-2023

dai-lam-moc

bia-kndn