top-banner-2

Thứ tư, 17/11/2021, 13:49 GMT+7

Trương Ngọc Sơn - Thương hiệu cá nhân uy tín trong giới kinh doanh online

Tài giỏi - thành đạt luôn là những lời khen ngợi không ngoa khi nói về Trương Ngọc Sơn. Chàng trai trẻ tuổi nhưng hiện đang là CEO của thẩm mỹ viện Bắc Á - một trong những thẩm mỹ viện uy tín bậc nhất Cần Thơ. Ngoài ra, Trương Ngọc Sơn còn là đại diện thương hiệu, tổng công ty Mibiti Prudente Việt Nam với hệ thống kinh doanh đáng nể và hàng ngàn nhà phân phối, đại lý trong và ngoài nước.

TRUONG-NGOC-SON-TGNGUOINOITIENG

 truong-ngoc-son-thuong-hieu-ca-nhan-uy-tin-trong-goi-kinh-doanh-online-TGNGUOINOITIENG

Trương Ngọc Sơn - chàng trai với vóc dáng nhỏ nhắn, điển trai nhưng giọng nói đầy bản lĩnh khiến người đối diện thấy như được “truyền lửa”. Dù còn trẻ nhưng với niềm đam mê kinh doanh mỹ phẩm Trương Ngọc Sơn đã sớm khẳng định thương hiệu cá nhân trên thương trường, thành đạt trên lĩnh vực xây dựng và đào tạo thương hiệu mỹ phẩm uy tín, chất lượng. 

truong-ngoc-son-thuong-hieu-ca-nhan-uy-tin-trong-goi-kinh-doanh-online-TGNGUOINOITIENG2

 Với những nỗ lực không ngừng nghỉ trong lĩnh vực làm đẹp, Trương Ngọc Sơn đã đồng hành cùng hàng nghìn phụ nữ Việt trên con đường làm đẹp, tỏa sáng là chính mình. Từ những doanh nhân, những ngôi sao nổi tiếng đến những người nội trợ,… họ đã có cơ hội tìm được cho mình sự tự tin để hạnh phúc hơn, thành đạt hơn trong công việc và cuộc sống. Sự bản lĩnh vốn có cùng với tầm nhìn chiến lược khôn ngoan đã làm nên một CEO Trương Ngọc Sơn thành công vượt bậc.

 truong-ngoc-son-thuong-hieu-ca-nhan-uy-tin-trong-goi-kinh-doanh-online-TGNGUOINOITIENG3

Với tiêu chí mang lại cái đẹp cho tất cả những người phụ nữ, nói không với những sản phẩm không uy tín, kém chất lượng nên các sản phẩm của Mibiti Prudente - do Trương Ngọc Sơn làm tổng công ty hoàn toàn chinh phục được mọi khách hàng bởi chất lượng sản phẩm.

 

 truong-ngoc-son-thuong-hieu-ca-nhan-uy-tin-trong-goi-kinh-doanh-online-TGNGUOINOITIENG4

Không chỉ thế, Trương Ngọc Sơn cũng đang là tổng công ty của các dòng sản phẩm đang hot trên thị trường làm đẹp như: Cosmeheal, DrCeutics

Hơn thế, tất cả dòng sản phẩm của Trương Ngọc Sơn, anh đều đã kiểm nghiệm sản phẩm, sau khi sử dụng hiệu quả và an toàn mới giới thiệu đến khách hàng. Khách hàng đến với Mibiti Prudente cũng rất hài lòng bởi cách tư vấn nhiệt tình, không bán hàng theo số lượng mà chú trọng đến chất lượng nhiều hơn. Vì vậy, Trương Ngọc Sơn luôn chiếm được lòng tin, trở thành địa chỉ tin cậy của các chị em, doanh số bán hàng ngày càng tăng lên theo cấp số nhân.

   truong-ngoc-son-thuong-hieu-ca-nhan-uy-tin-trong-goi-kinh-doanh-online-TGNGUOINOITIENG5

Trẻ tuổi là thế nhưng Trương Ngọc Sơn đã rất thành công với lựa chọn và đam mê của mình. Với tâm niệm chia sẻ cái đẹp và mang tới cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất, chắc chắn rằng thương hiệu mỹ phẩm Mibiti Prudente sẽ ngày càng vươn xa và chinh phục nhiều hơn nữa những giá trị làm đẹp đích thực.

PV

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Trương Ngọc Sơn - Thương hiệu cá nhân uy tín trong giới kinh doanh online

 

miss-charm-2023

dai-lam-moc

bia-kndn