top-banner-2

Thứ hai, 14/03/2022, 23:00 GMT+7

Master BiBi: Đánh thức giấc mơ về ‘nghề triệu đô’ với lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ

Vừa qua, Master BiBi (CEO Nguyễn Như Ngọc) đã tham gia vào một trong những sự kiện đặc biệt của ngành PMU tại thành phố Hồ Chí Minh, với vai trò là giám khảo chuyên môn tại New Face PMU 2022. BiBi hi vọng có thể lan tỏa khát vọng về nghề nghiệp cũng như giấc mơ thật sự về “nghề triệu đô” đối với phun xăm thẩm mỹ.

TKN 7504

Bất kỳ ai khi phát triển đam mê cũng mong muốn kiên định với sự nghiệp đã chọn, là một người yêu cái đẹp và luôn muốn phụ nữ đẹp hơn, Master BiBi đã kiên trì và nỗ lực rất nhiều trong việc học hỏi và nâng cao kiến thức.

NVB 2924

Trong sự nghiệp của chính mình, Master BiBi đã nhận được rất nhiều giải thưởng cao trong lĩnh vực làm đẹp, như: Top 10 giảng viên xuất sắc nhất 2021; Bàn tay vàng phun xăm thẩm mỹ 2019; Chuyên gia làm đẹp Thái Bình Dương 2020…

IMG 3449

Master BiBi và Grand Master Kevin Lê tại đêm Gala PMU Global Tour

Master BiBi hiện đang là CEO của BiBi Beauty, toạ lạc tại Đông Hà - Quảng Trị. Cô nuôi dưỡng đam mê và cơ duyên đến với lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ từ những ngày còn học nghề, không chỉ đơn là làm việc kiếm tiền mà Master BiBi rất tâm huyết khi truyền ngọn lửa đánh thức đam mê của nhiều bạn trẻ từ chính cụm từ “hãy biến PMU trở thành nghề triệu đô”.

6F3A1450

6F3A1905

Có thể nói thị trường về PMU hiện nay rất sôi động và có sự cạnh tranh rất lớn, để có được một vị trí vững chắc như ngày hôm nay, Master BiBi luôn dành trọn tâm huyết với nghề, làm việc bằng đam m , luôn học hỏi và trau dồi nhiều kỹ thuật. Cho đến thời điểm hiện tại thế mạnh trong lĩnh vực PMU của BiBi là đào tạo nghề, ươm mầm những tài năng trẻ, đào tạo nhiều nhân tài…

IMG 4181

Khi tham dự vào New Face PMU 2022 lần này, bên cạnh làm công việc cầm cân nảy mực, Master BiBi còn tạo điều kiện cho rất nhiều học trò của mình tham gia vào kỳ thi quan trọng này, giúp các bạn học viên tự tư, mạnh dạn và thể hiện được tài năng cũng như kiến thức đã học.

IMG 0970

NVB 3699

IMG 1031

Những khoảnh khắc Master BiBi làm giám khảo rất nghiêm túc và công tâm tại cuộc thi Vietnam PMU Championship 2022

Bất kể ai khi theo đuổi nghệ thuật làm đẹp cũng mong muốn tạo nên bản sắc riêng, làm nghề cũng vừa kinh doanh vừa phát triển đam mê, thế nên Master BiBi cũng hi vọng rằng trong tương lai gần, sẽ đưa BiBi Beauty Academy trở thành một trung tâm đào tạo nghề lớn mạnh, uy tín và chất lượng số 1 tại thành phố Đông Hà - Quảng Trị. Cũng chính từ sân chơi New Face PMU và cuộc thi Vietnam PMU Championship 2022 sẽ đem đến cho Master BiBi nhiều động lực to lớn trong công việc, quả thật PMU được ví như “nghề triệu đô”, đó là sự khao khát sống trọn với công việc, nỗ lực vì đam mê để tạo nên nhiều giá trị đẹp.

NVB 3389

Cũng tại sự kiện, với vai trò là một giám khảo chuyên môn, Master BiBi Hy vọng cuộc thi PMU lần này là nơi tỏa sáng của nhiều tài năng trẻ.

NVB 3771

Và điều cuối cùng Master BiBi muốn lan tỏa, muốn yêu công việc từ “nghề triệu đô” hay là bất cứ nghề nghiệp gì, mỗi người hãy học và làm việc bằng chính đam mê của mình, luôn làm việc bằng 200% năng lượng.

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Master BiBi: Đánh thức giấc mơ về ‘nghề triệu đô’ với lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ

 

miss-charm-2023

dai-lam-moc

bia-kndn